Top 10+ VPN cho iPhone tốt nhất 2023

Top 10+ VPN cho iPhone tốt nhất

VPN của Surfshark có các máy chủ riêng của họ, đảm bảo tăng cường quyền riêng tư và tốc độ. Bạn cũng có thể yên tâm về việc truy cập các nền tảng stream và torrent mà không cần lo lắng. Nó cũng hỗ trợ các giao thức an toàn và tốc độ tải xuống nhanh chóng, đồng thời cung cấp một lớp bảo mật đáng tin cậy.

Dịch với Top 10 mạng riêng ảo (VPN) tốt nhất cho điện thoại iPhone năm 2023

Cung cấp máy chủ tại 95 quốc gia, Surfshark là một lựa chọn đáng xem. Một điểm thu hút lớn của Surfshark là hỗ trợ không giới hạn cho thiết bị. Bạn có thể sử dụng VPN trên toàn bộ ngôi nhà hoặc văn phòng mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

6. Hotspot Shield

Hotspot Shield

Hotspot Shield là một trong những ứng dụng VPN phổ biến trên máy tính, và họ cung cấp phiên bản ứng dụng di động miễn phí. Hotspot Shield sử dụng mã hóa AES-128 để bảo vệ dữ liệu và kết nối qua giao thức Catapult Hydra, đảm bảo tốc độ kết nối internet không bị ảnh hưởng quá nhiều. VPN này cũng cho phép truy cập vào các trang web bị hạn chế và xem video HD mà không bị trì hoãn.

7. Windscribe VPN

Windscribe

Windscribe cung cấp các tính năng cơ bản của một VPN như bỏ chặn trang web, thay đổi IP, và duyệt web an toàn. Bạn sẽ được bảo vệ và có thể sử dụng tối đa 10GB dữ liệu mỗi tháng (khi đăng ký tài khoản). Ngoài ra, Windscribe hỗ trợ nhiều giao thức kết nối như IKEv2, OpenVPN, Stealth và Wstunnel.

8. ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn toàn diện cho iPhone với mạng máy chủ lớn (160 máy chủ tại hơn 90 quốc gia) và giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn máy chủ và giao thức. Các giao thức hỗ trợ bao gồm IKEv2, Lightway UDP và TCP, đều đem lại hiệu suất tuyệt vời. ExpressVPN cũng có chính sách bảo mật rõ ràng: không ghi lại dữ liệu lưu lượng truy cập, IP kết nối và hoạt động duyệt web.

9. NordVPN

NordVPN

NordVPN mang lại nhiều lợi ích xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Ứng dụng này có tính năng “tự động kết nối” và hỗ trợ yêu cầu của Siri với iOS. Tốc độ thông qua giao thức NordLynx được cải thiện và cho phép bạn lướt web mà không gặp trễ.

10. VPN – Super Unlimited Proxy

VPN – Super Unlimited Proxy

Với hơn 400 máy chủ trải rộng hơn 70 quốc gia, VPN – Super Unlimited Proxy đáp ứng nhu cầu cơ bản khi lướt web và hỗ trợ kết nối tốt. Ứng dụng này cung cấp phiên bản miễn phí với kết nối không giới hạn, và bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để truy cập vào các quốc gia khác nhau.

Kết

Chọn một nhà cung cấp VPN phù hợp, bạn sẽ được bảo vệ tối ưu khi lướt web. Hãy tự tin lựa chọn một trong top 10 VPN tốt nhất cho iPhone mà tangdoanhthu.vn giới thiệu và khám phá nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *