Top 10 Ứng Dụng Tập Thể Dục Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2023

Top 10 App tập Gym miễn phí tốt nhất

Do tình hình dịch Covid-19, việc tập luyện sức khỏe trở nên khó khăn hơn bao giờ hết? Đừng lo lắng, giờ đây việc tập thể dục trở nên đơn giản và thuận lợi hơn với ứng dụng tập gym trên điện thoại thông minh. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về top những ứng dụng tập gym phổ biến và được yêu thích trên hệ điều hành Android và iOS.

Top 10 App tập Gym miễn phí tốt nhất

1. Home Workout – No Equipments

Home Workout - No Equipments

Home Workout – No Equipments là ứng dụng giúp các tín đồ gym tại nhà có thể thực hiện các bài tập dành cho từng nhóm cơ mà không cần sử dụng các dụng cụ như tạ, máy tập. Các bài tập trong ứng dụng cung cấp cho người dùng với các mức độ khác nhau, giúp họ lựa chọn bài tập phù hợp với thể trạng và thể lực của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ thu thập dữ liệu bước chân thông qua cảm biến trên điện thoại, giúp người dùng đánh giá và ghi nhận dữ liệu trong các bài tập chạy, đi bộ.

Tải về: iOS | Android

2. Home Fitness Workout by GetFit

Home Fitness Workout by GetFit

Home Fitness Workout by GetFit mang đến giải pháp tập luyện toàn thân để giảm cân và tăng cơ bắp tại nhà. Bên cạnh các giải pháp tập luyện phù hợp, ứng dụng còn cung cấp cho người tập những thông tin hữu ích giúp tập luyện hiệu quả hơn như thời gian tập, chế độ ăn uống phù hợp…

Tải về: iOS | Android

3. Ứng dụng giảm cân cho nữ

Ứng dụng giảm cân cho nữ

Phương pháp giảm cân cho nữ thường được đánh giá là khó hơn nam giới do cường độ tập luyện và thể lực khác nhau. Ứng dụng giảm cân cho nữ mang đến những phương pháp tập luyện phù hợp với nữ giới, dựa trên cơ địa và tình trạng sức khỏe cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp lời khuyên, hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng để giảm cân hiệu quả.

Tải về: iOS | Android

4. Fitify

Fitify

Fitify cung cấp những video hướng dẫn bài tập chuyển động đơn giản. Người dùng có thể xem và tập theo hướng dẫn và sử dụng bộ đếm nhịp trên ứng dụng để đếm số lần tập và lặp lại. Bên cạnh đó, ứng dụng còn nhắc nhở người dùng và gửi thông báo về thời gian tập luyện cũng như thói quen tập luyện để duy trì thể hình.

Tải về: iOS | Android

5. Cơ bụng sáu múi trong 30 ngày

Cơ bụng sáu múi trong 30 ngày

Để có cơ bụng 6 múi, người tập phải trải qua những bài tập vất vả và gian nan.Ứng dụng Cơ bụng sáu múi trong 30 ngày cung cấp cho người dùng một kế hoạch tập luyện chi tiết và hiệu quả để đạt được mục tiêu. Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp thông tin về chế độ dinh dưỡng và thực đơn để hỗ trợ quá trình luyện tập.

Có một ứng dụng tập Gym chuyên biệt cho phần cơ bụng và eo, giúp người dùng có thể rèn luyện hàng ngày với các bài tập khác nhau để đạt hiệu quả cao và không chán chường khi tập luyện.

Tải về: iOS | Android

6. 5p giảm mỡ toàn thân

Ứng dụng này gồm những bài tập chuyên biệt giúp giảm mỡ thừa ở các vùng bụng, đùi, mông… Bạn chỉ cần dành 5 phút mỗi lần tập để đạt được kết quả mong muốn. Bằng cách tập mạnh hơn hoặc tập nhiều lần trong ngày, bạn có thể giảm cân và giảm mỡ hiệu quả hơn.

5p giảm mỡ toàn thân

Tải về: iOS | Android

7. 30 Day Fitness – Thử thách 30 ngày Gym

30 Day Fitness - Thử thách 30 ngày Gym

30 Day Fitness cung cấp cho người tập những thử thách trong việc tập luyện của bản thân. Bên cạnh những bài tập hữu ích phục vụ cho 30 ngày tập luyện, ứng dụng còn cung cấp bảng danh sách những thử thách mà người tập cần đạt đến và nhắc nhở cho người tập về thời gian tập cũng như thời gian hoàn thành thử thách để bạn có thể nỗ lực tập luyện và hoàn thành mục tiêu trong khoảng thời gian đã định.

Tải về: iOS | Android

8. Plank

Plank

Bài tập Plank là loại bài tập đốt cháy calo hiệu quả và có tác động tích cực đến vùng cơ có nhiều mỡ như bụng, mông, đùi. Ứng dụng Plank cung cấp thông tin hữu ích về các bài tập Plank và cách tập một cách hiệu quả. Bên cạnh các video hướng dẫn, ứng dụng còn có bộ đếm giờ giúp người tập nâng cao cường độ tập luyện.

Tải về: iOS | Android

9. FitOn

FitOn

FitOn cung cấp cho người dùng giải pháp tập luyện toàn diện và đa dạng, từ Gym, Yoga, Thiền đến Cardio để giảm cân, tất cả đều có thể tìm thấy trong ứng dụng duy nhất, FitOn. Bạn có thể tạo tài khoản và nhận ưu đãi thông qua việc nâng cấp tài khoản lên dạng Pro, cùng với các dạng bài tập và video hướng dẫn dễ hiểu.

Tải về: iOS | Android

10. Total Fitness

Total Fitness

Total Fitness cung cấp cho người tập các dạng bài tập ở nhà hoặc ở phòng tập. Tùy theo môi trường luyện tập, ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng vô số bài tập hữu ích.

Tải về: iOS | Android

Với những ứng dụng tập Gym miễn phí trong bài viết này, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp tập luyện phù hợp với bản thân. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *