Tổng hợp những theme tin tức wordpress đẹp đáng để mua ( Trả Phí )

Việc mua các theme tin tức wordpress đẹp để phục vụ cho website bạn chuyên nghiệp hơn, hoặc những theme chất lượng giúp cho tốc độ của bạn load nhanh hơn, giúp việc trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Để lựa chọn một theme tin tức vô cùng khó khăn đối với các bạn chưa biết về thiết kế web, vậy nên mình xin giới thiệu cho các bạn các mẫu theme tin tức theo mình đánh giá là rất đáng để đầu tư.

Đã thiết kế website tin tức thì đương nhiên các bạn sẽ chọn những theme đẹp và chất lượng. Để có lượng truy cập cao về mảng website tin tức thì việc đầu tư là cần thiết.

1/ Theme Newspaper

Việc đánh giá theme Newspaper ở vị trí đầu tiên là đúng đắn, đây là theme cao cấp của themeforest một nhà cung cấp theme số 1 hiện nay. Đây là theme thuộc top mua nhiều nhất và được đánh giá chất lượng cao. Việc bạn tìm kiếm được một số theme Newspaper được chia sẽ trên mạng hầu hết là các phiên bản cũ. Phiên bản mới hiện nay rất khó để crack nên tạo nên độ Hot và hiếm của theme này, từ đó làm rất nhiều bạn thèm thuồng.

Đánh giá về mức độ đẹp thì hầu như là số 1, về tính năng thì khỏi bàn, theme này bạn có thể cài đặt các dạng khác nhau như: website tin tức, website phim hay video, website bán hàng, blog, hình ảnh… và đặc biệt hơn hết là theme này có thể cài đặt thành 63 theme khác nhau. Mua 1 theme này chắc sài cả đời, dùng cho website gì cũng được nha các bạn. Vì thế nên mình sẽ đánh giá em nó thuộc top 1 theme tin tức đẹp nhất mà bạn cần mua.

XEM DEMO NEWSPAPER MUA THEME NEWSPAPER

2/ Theme Sahifa

Đây được xem là theme Hot và được nhiều nhà thiết kế website tin dùng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bản chia sẻ miễn phí theme này từ những người mua trước đó. Tuy nhiên mình khuyên các bạn nên mua và trải nghiệm theme này một cách tốt nhất để tránh trường hợp dính virut làm website bị lỗi sau này. Theme này có thể coi là vua của theme tin tức.

Theme Sahifa cũng có thể tùy biến giao diện đa dạng như Newspaper, theme ngoài vẻ đẹp đáng kinh ngạc ra còn có nhiều tính năng nổi bật mà những theme khác không có như: load trang nhanh, tiện ích widget cao cấp, tùy chỉnh trang chủ dễ dàng, hình ảnh nền ADS, cài đặt demo bằng 1 lần nhấp…

Thật tuyệt vời khi bạn sở hữu một theme cao cấp này để phát triển 1 website tin tức cao cấp dành cho mình.

XEM DEMO SAHIFA MUA THEME SAHIFA

3/ Soledad – Multi-Concept Blog/Magazine/News AMP WordPress Theme

Đây là một theme siêu khủng với 2000 demo homepage. 400 tùy chọn tùy biến theme. Thực sực đây là một theme cực kỳ linh hoạt. Đây là một theme tin tức mua đáng đồng tiền bát gạo. Mua xong theme Soledad này bạn không cần mua thêm bất kỳ theme nào nữa dù bạn có chuyển chủ đề của website mình. Các bạn có thể dễ dàng cài đặt bằng 1 click chuột. Thật sự với số tiền bạn bỏ ra rất xứng đáng để mua một theme với kho giao diện rộng như vậy.

XEM DEMO SOLEDAD MUA THEME SOLEDAD

4/ Barta – News & Magazine WordPress Theme

Một theme khác vô cùng đẹp nữa mà mình nhắc tới đây đó chính là theme Barta – News & Magazine WordPress Theme.

Barta là một WordPress chủ đề hiện đại và phong cách. Barta cũng phù hợp với trang web liên quan đến Blog, tạp chí, tin tức, bán hàng. Barta được xây dựng dựa trên Bootstrap 4 framework & Elementor Page Builder mới nhất. Barta đi kèm với tùy chọn Lazy Load mặc định cho hình ảnh

Barta đi kèm với 4 chủ đề khác nhau, các trang bài đăng theo mỗi giao diện cũng khác nhau, các trang chi tiết bài đăng khác nhau.

XEM DEMO BARTA MUA THEME BARTA

5/ NewsPlus – News and Magazine WordPress theme

NewsPlus là một theme chuyên dùng cho website tin tức, tạp chí, blog, tuy nhiên bạn có thể tùy biến theme tùy ý. Với độ tối ưu Seo cao, tốc độ load trang nhanh, đây sẽ là theme phù hợp dành cho các bạn đam mê viết tin tức. Ngoài những tính năng cơ bản reponsive, NewsPlus một trong những page builder tốt nhất để giúp bạn tạo page layout bạn muốn. Nó cũng có một addon tuyệt vời để tạo post đa kiểu. Đây là theme đáng để bạn tham khảo.

XEM DEMO NEWSPLUS MUA THEME NEWSPLUS

6/ Woohoo – Modish News, Magazine and Blog Theme

Một theme nữa đẹp ấn tượng với các mẫu thiết kế mang phong cách riêng. Đi sâu trong theme woohoo bạn sẽ dễ dàng nhận ra được bộ theme này chuyên dụng dành cho site tin tức, tạp chí, blog, tin tức thể thao, thời trang, sức khỏe.

Thật tuyệt vời cho một theme chuyên nghiệp về tin tức với những thiết kế chuyên sâu dành cho các chủ đề. Ngoài ra nếu bạn không rành về công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng cài theme này với 1 cú click chuột như theme sahifa ở trên.

XEM DEMO WOOHOO MUA THEME WOOHOO

7 /WorldPlus – Responsive News and Magazine WordPress

WorldPlus là một chủ đề trang web tạp chí và tin tức đa năng, sáng tạo, thông minh và súc tích, nhanh chóng, thông minh và nhanh chóng. WorldPlus là một chủ đề mạnh mẽ đã được tạo ra với trang web tin tức và tạp chí trực tuyến cũng như tất cả các loại trang web viết blog thân thiện, đa phương tiện hiện đại, nhưng cũng sở hữu sức mạnh và tính linh hoạt để có thể sử dụng vô số nền tảng.

WorldPlus bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết để quản trị web xây dựng các trang web tuyệt đẹp mà không cần viết bất kỳ mã nào, từ Trình Kéo và Thả Trang mạnh mẽ đến các tuỳ chọn tuỳ chỉnh trang và bài phức tạp, 7 bố cục khác nhau, chuyên nghiệp cho sidebars của bạn. khối lượng nội dung của bạn xung quanh các nồng độ hoặc chủ đề khác nhau và tạo các mục tin tức hoặc tạp chí tùy chỉnh của riêng bạn, bố cục và kiểu bài đăng sáng tạo và độc đáo, vì vậy mỗi loại nội dung sẽ được xử lý độc đáo trên trang web của bạn và hơn thế nữa. Với các khối quảng cáo tích hợp dễ dàng để tích hợp một loạt hệ thống doanh thu quảng cáo, kiếm tiền từ dịch vụ tin tức trực tuyến hoặc tạp chí trực tuyến của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết và bạn sẽ ở trong màu đen một cách nhanh chóng. Hãy thử WorldPlus ngay hôm nay!

XEM DEMO WORLDPLUS MUA THEME WORLDPLUS
Rate this post

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Instagram

Most Popular