Tổng hợp các chương trình tiếp thị liên kết ( affiliate ) hoa hồng cao ngất ngưỡng

Đã có rất nhiều bạn nghiên cứu để tìm một chiến dịch hay nhà quảng cáo có chương trình tiếp thị liên kết ( Affiliate ) hoa hồng cao để chọn làm công việc lâu dài, tuy nhiên vẫn chưa tìm ra được vì thường các chiến dịch này hoa hồng là rất ít, thường là 5 – 20% là max. Tuy nhiên, thật chất có nhiều chương trình tiếp thị liên kết ( affiliate ) mà nhà cung cấp sẵn sàng chịu lỗ để nâng cao thương hiệu của mình. Không nói đâu xa, điển hình là chương trình affiliate của Godaddy. Godaddy là nhà cung cấp tên miền và hosting số 1 thế giới, nói tới Godaddy chắc dân IT nào cũng ít nhiều cũng nghe qua, tại chương trình tiếp thị liên kết của mình Godaddy sẵn sàng bỏ ra 100 usd/ sale ( đơn hàng ) khi bạn giới thiệu mua gói combo hosting và domain với giá chỉ 12 usd/ năm của Godaddy. Từ đó, chương trình này như là phần thưởng x10 so với giá trị của nó, làm cho nhiều người làm affiliate lạm dụng nó, cuối cùng chương trình này đã bị Godaddy close. Tuy nhiên chương trình này có thể sẽ mở lại trong nay mai. Nếu các bạn không tin có thể search trên mạng xem chương trình liên kết Godaddy có hoa hồng là bao nhiêu ? Thật ra rất ít ai chia sẻ điều này, vì đó là miếng cơm của họ, nếu chia sẽ nhiều sẽ bị cạnh tranh.

Hôm nay, tôi sẽ chia sẽ cho các bạn các chương trình affiliate bên mình từng làm và đã biết qua

1/ Chương trình affiliate của Fatcow ( kênh này mình đang làm )

Cũng giống như Godaddy, Fatcow là một công ty chuyên cung cấp tên miền ( domain, hosting, sever… ) uy tín, theo đánh giá và thông tin tôi soi được thì công ty này lớn hơn Godaddy và hầu như có nguồn lực kinh tế rất cao, họ chuyên đi mua các công ty cung cấp hosting, tên miền ( domain ) để phát triển nó. Fatcow được quản lý bởi Endurance International,công ty sở hữu Bluehost ( cái này nó mua lại ) và nhiều trang web lưu trữ chi phí khác. Endurance International cung cấp hơn 2 triệu khách hàng với các giải pháp trực tuyến thông qua 40 thương hiệu khác nhau. Hầu như nó thâu tóm thị trường domain và hosting tại nước ngoài.

FatCow đang có chính sách trả hoa hồng lên đến 100$, cho mỗi sale bạn bán được cho gói combo tên miền và hosting ( gói này người mua chỉ tốn 44 usd/ năm ). Một con số rất cao hiện tại, tuy không hào phóng như Godaddy ( 12 usd được 100 usd ) nhưng hiện tại Fatcow là chương trình affiliate tốt nhất hiện nay dành cho những Blogger.

Cụ thể chương trình affiliate Fatcow như sau:

Tuy nhiên để tham gia chương trình affiliate của Fatcow thì bạn phải chính là khách hàng của Fatcow, nếu bạn là một blogger đã có website rồi thì chủ đề phải về hosting, domain hay marketing… có liên quan đến sản phẩm họ đang kinh doanh. Các bạn có thể mua sản phẩm của họ và tham gia chương trình affiliate thì các bạn nên xem bài viết: Cài đặt WordPress vào hosting Fatcow chỉ 15 phút và tham gia affiliate Fatcow

Lưu ý: Các bạn nên mua tên miền về lĩnh vực marketing, seo, hosting, domain .. để xây dựng website tham gia Fatcow

2/ Gói tiết kiệm lãi cao lợi nhuận cao ( http://tietkiemlaicao.com/ ) cái này mình chưa test ( sẽ cập nhật khi test xong )

Mình được một số bạn bè làm affiliate chia sẽ về website này, với chương trình tiết kiệm lãi cao với 2 gói là 2tr6 bạn sẽ tiền lời và lãi sau 15 ngày là 4tr, và gói thứ 2 là gói 4tr sẽ nhận được 6tr4 trong 15 ngày. Tiền lãi và lời họ sẽ thanh toán cho mình trong vòng 15 ngày luôn và không giữ bất cứ khoản nào. Nếu bạn nào không có vốn tham gia các gói này thì có thể kiếm vốn bằng chương trình Affiliate trọn đời của họ, chương trình này có hoa hồng dành cho cấp 1 là 10%, cấp 2 là 2% và cấp 3 1%, nếu người mà bạn giới thiệu tiếp tục mua các gói tiết kiệm thêm thì bạn vẫn hưởng 10% và là doanh thu trọn đời. Về phần công ty thì mình nghe nói là một chi nhánh của công ty Endurance International của Fatcow.

Về nhận xét chung thì mình thấy mô hình này hơi đa cấp, tuy nhiên bản chất affiliate như đa cấp, còn phần nhận tiền từ đó thì có nhiều bạn bè mình đang làm rồi, họ nhận được khoảng thu nhập từ đây rất nhiều.

Phần này mình sẽ test và thông báo cho các bạn sau. Nếu ai có tài chính test thì comment bên dưới nha. Do có nhiều người nhận tiền từ đây nên mình tạm xếp nó ở thứ 2 trong danh sách này.

3/ StableHost

Đây là một nhà cung cấp tên miền và hosting uy tín chất lượng ngang ngửa với Hawkhost, nhà cung cấp này được nhiều Blogger lựa chọn là nơi lưu trữ website của mình. Hiện tại, StableHost đang có chương trình trả hoa hồng 25 – 35 usd cho mỗi đơn hàng mà bạn giới thiệu được. Nghe có vẻ ngon cơm cho một hosting chất lượng.

Dưới đây là chương trình cụ thể của nó:

4/ Hawkhost

Cũng là nhà cung cấp hosting và tên miền uy tín và được đánh giá là tốt nhất hiện nay, Hosting hawkhost chịu tải cao và có tốc độ load cao, có máy chủ đặt tại Châu Á và được cộng đồng mạng đánh giá hầu như là sự lựa chọn hàng đầu của các Blogger. Hiện nay, Hawkhost đang có chương trình tiếp thị hoa hồng lên đến 25 usd/ sale. Tuy nhiên chúng tôi không đánh giá cao cho dân affiliate Hawkhost có phân biệt đối xử dành cho người tiếp thị cũ và mới. Cụ thể như sau: người tiếp thị kiếm họ 10 khách hàng sẽ được họ cung cấp mã giảm giá 40%, còn người mới tham gia thì không cho mã coupon này, thật bất công cho dân affiliate mới. Mình thấy để tham khảo thôi, chứ website có truy cập cao thì bạn cũng nên thử.

5/ civi.vn

CIVI là trang tiếp thị liên kết chất lượng và khá nổi tiếng ở Việt Nam, các mức hoa hồng tại đây thường dao động từ 40% – 70% ( 200k – 1tr )/ sale. Các mặt hàng ở đây chủ yếu là mỹ phẩm, đông y và một số ít là tài chính và các mảng khác… Tuy nhiên nếu so sánh với accesstrade thì mức hoa hồng tại đây cao hơn rất nhiều. Do mức hoa hồng cao đồng nghĩa với giá có phần hơi cao so với thị trường. Vì vậy, nếu muốn tham gia và kiếm tiền tại đây, các bạn phải rành về facebook ads, google ads, seo…và các kênh khác. Tuy nhiên hoa hồng tại đây rất nhiều và thanh toán ổn định nên các bạn có thể an toan chọn làm.

Đây là bài viết dành mình đã trải nghiệm, ngoài các chương trình tiếp thị liên kết affiliate này còn có nhiều chương trình affiliate khác có hoa hồng cao như: lazada, shopee, vultr, DreamHost, BlueHost ( 75 usd/ sale ).

Nếu các bạn biết chương trình nào có hoa hồng cao hơn hãy chia sẽ bên dưới nha.

 

Rate this post

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Instagram

Most Popular