KIẾM TIỀN ONLINE

Tiết lộ doanh thu của các youtuber hiện nay – 1000 view Youtube sẽ kiếm được bao nhiêu tiền ?

1000 view Youtube sẽ kiếm được bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, nhà nhà làm youtube và người người làm youtube, tuy nhiên nhiều bạn chưa vào nghề nên chưa biết về mức doanh thu của các youtuber này.

Trước khi nói tới doanh thu của các youtuber mình xin phép nói các ưu và nhược điểm của kiếm tiền youtube hiện nay.

Ưu điểm: đối với mạng quảng cáo display network thì mình làm trên nền tảng youtube các bạn sẽ đỡ tốn các nguồn tài nguyên như host, sever. Đều hay ở youtube là các bạn có đăng là có người xem vì mạng xã hội này có rất nhiều người giải trí, xem video hay học hỏi tại đây hay xem các điều tào lao. Không cần seo nhiều vẫn lên top tại công cụ tìm kiếm youtube.

Nhược điểm: tuy là không tốn tài nguyên nhưng các kênh của các youtuber thường hay chết, nạn reup tràn lan, nếu bị xóa kênh hay bị từ chối kiếm tiền trên youtube sẽ khó lòng đăng ký các mạng khác như các netword trên website. Khi bị xóa kênh thì khó mà phục hồi như các video lại ( hầu như mất trắng ), vậy nên các bạn nên lưu trữ các video đã up lên youtube ở đâu đó.

Tuy nhiên với 1000 view của youtube sẽ không bằng 1000 view của website, tuy cùng là Google adsen tuy nhiên kiếm tiền bằng google Adsen dành cho Website lại khủng và nhanh hơn rất nhiều. Vì website vừa làm tiếp thị liên kết, google adsense…và không có ai có quyền xóa website của mình. Các bạn có thể xem  bài: Những cách kiếm tiền cực uy tín khi bạn có Blog, Website

Bây giờ mình xin tiết lộ doanh thu của các youtube luôn.

Hiện tại, như Sơn Tùng với 1 bài hát Hot mới ra mắt sẽ nhận được trên 200 triệu, ngoài ra mỗi tháng anh tan còn nhận được tiền từ Kênh Youtube của mình có thể lên đến 500 tr/ tháng các bạn xem https://baomoi.com/hon-43-trieu-views-son-tung-kiem-duoc-bao-nhieu-tien-tu-lac-troi/c/21337255.epi

Một số kênh đình đám như Hoa Vinh, Fap TV, hay Mì Gõ thì mỗi tháng cũng có hơn 200 triệu 1 tháng trừ các chi phí.

Mặc khác các nguồn thu của youtuber hầu như là thụ động, tức là ngủ vẫn có tiền. Tại Việt Nam tiền quảng cáo của youtube khá ít có thể nói là thấp nhất trong số các quốc gia tầm khoảng 1000 view sẽ nhận được 0.25 usd tuy nhiên nếu video chất lượng có thể lên tới 3 USD trên 1000 view, con số này sẽ gấp rất nhiều lần nếu là người nước ngoài xem ( bạn có thể xây dựng các kênh nước người ). Nếu vậy bạn có 1 kênh 2 triệu view/ ngày thì bạn có thể kiếm khoảng 14 triệu/ 1 ngày. Mặc khác con số này có thể nhiều hơn hoặc ít hơn xíu nếu trong quá trình xem video mà người xem click vào quảng cáo trên youtube.

Vậy 1000 đăng ký kênh youtube sẽ kiếm được bao nhiêu tiền ?

Trước hết 1k subscribe kênh youtube có thể nói có cũng có thể không. 1000 lượt đăng ký được xem là một trong 2 điều kiện cơ bản ( 1k đăng ký và 4000 giờ xem ) cho chúng ta bật được nút kiếm tiền. Vậy 1000 lượt đăng ký thực chất không thể kiếm tiền, nhưng việc đăng ký của kênh youtube càng nhiều sẽ giúp cho nhiều người tương tác kênh hơn, mỗi lần Youtuber đăng video sẽ thông báo cho những ai đã đăng ký kênh và từ những người này khi xem video các bạn sẽ nhận được nhiều doanh thu, like … đó là điều kiện giúp chúng ta có nhiều view củng như tiền hơn.

Giá tiền view Youtube dựa vào yếu tố nào ?

Đối với 1k view thì Youtube sẽ tính tiền dựa vào các yếu tố sau:

  • Lượt click vào quảng cáo: thực chất nếu có view thì sẽ click và google sẽ trả tiền theo lượt click này, mỗi click có giá dao động từ 0.02usd – 0.2usd.
  • Độ dài của video: video có độ dài càng cao thì tỷ lệ xuất hiện quảng cáo càng nhiều, việc đặt quảng cáo cũng có thể tự cài đặt, tuy nhiên có nhiều bạn cài đặt này quá nhiều làm người xem khó chịu.
  • Chủ đề làm về video: chủ đề cũng rất quan trọng trong việc quyết định số tiền mà Youtube chi trả cho bạn, với các mảng xe cộ, nhà, bất động sản, luật sư, công nghệ…thì lúc nào giá tiền của mỗi click cũng cao hơn những chủ đề khác.
  • Độ lâu năm của tài khoản Google Adsens: tài khoản adsense càng lâu thì giá mỗi click càng cao, đối với các trang báo zingnews, vietnamnet, baomoi…mỗi click chuột rất cao.

Vậy đầu tư kênh video có khó không ?

Việc tạo một kênh youtube hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên các bạn nên tự làm các video cho kênh của mình, và chính sách youtube hiện nay đang được thắt chặt. Nếu bạn muốn kiếm tiền trên youtube cần phải có 10000 lượt đăng ký kênh của mình và 4000 giờ xem video trong vòng 12 tháng trước. Thật sự đây là một đòn nặng nề cho các bạn muốn làm kênh youtube để kiếm tiền. Tuy nhiên theo mình với việc hoàn thành điều kiện này tương đối dễ dàng hoặc nếu bạn muốn kiếm tiền ngay thì chúng ta có thể tham gia các mạng quảng cáo netword khác như: Vidgenx, AdRev, Freedom, FullScreen, Machinima, yeah1…. Hầu như các đối tác của youtube này yêu cầu điều kiện rất thấp nên bạn có thể tham gia nha! Nếu bạn quan tâm về Youtube thì có thể bài viết: Hướng dẫn tạo kênh youtube để đăng video kiếm tiền

Kết luận: Hiện nay youtuber là nghề Hot và tạo ra nguồn thu nhập thụ động, có một số kênh tao lao vẫn và đang kiếm tiền tỉ mỗi tháng từ kênh youtube này. Bạn còn chờ gì nữa mà không dành chút thời gian rảnh để kiếm tiền với youtube.

Rate this post
Được gắn thẻ , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.