Seo là gì ? Tại sao nên học Seo ?

Seo là gì ?

Seo là quá trình bạn làm cho website mình có độ uy tín cao, khi đó từ khóa được công cụ tìm kiếm (google, coccoc) ưu tiên ở các thứ hạng cao hơn các website khác, nó giúp bạn bán được hàng và phát triển doanh thu cao, danh tiếng cũng như thương hiệu của bạn ngày càng vượt bật.

Tại sao phải học seo ?

Hiện tại, nếu công ty, doanh nghiệp bạn không tiếp cận đến các dịch vụ marketing online thì không thể nào có mức doanh thu khủng, cùng với sự phát triển thương hiệu vượt bật được. Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển vượt bật, thời đại công nghệ số phát triển đòi hỏi sự bức phá nhanh chóng và ổn định để bắt kịp xu thế. Các thiết bị di động và máy tinh kết nối mạng internet ngày càng nhiều, đòi hỏi doanh nghiệp bạn bán được hàng thì cần phải có website bán hàng có chế độ đặt hàng, mua hàng online. Để có nhiều khách hàng mua hàng hay biết đến công ty của bạn thì cần có marketing online. Trong marketing online thì Seo nắm vai trò đắc lực và là cầu nối doanh nghiệp đến tay người dùng. Vậy nên học seo website là đều rất quan trọng.

Seo website có khó không ?

Seo website cũng tương đối dễ và nhẹ nhàng dành cho các bạn đam mê, nhưng nó đòi hỏi tính kiên trì và lòng tin rất nhiều. Ngoài ra, do Google thường xuyên áp dụng các thuật toàn nên Seo cần có tư duy và sự đặc biệt. Nếu muốn Seo website tốt thì chúng ta phải là chuyên gia am hiểu cặn kẽ về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

Hiện tại nội dung rất quan trong, trong đó nội dung quyết định 60% thứ hạng từ khóa bạn trên google, phần còn lại là backlink, mai mắn….

Khi nhà nhà seo, người người Seo thì thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi người Seo phải là chuyên gia am hiểu sản phẩm của mình, tiếp theo đó là sự chăm chỉ và một số thủ thuật, chiến lực trong marketing online đúng đắn.

Seo web có thể kiếm tiền không ?

Nếu bạn không bán sản phẩm cũng không làm dịch vụ thì bạn có thể kiếm tiền online (MMO) chỉ bằng cách Seo và Seo.

Hiện tai, bạn có thể tự thiết kế một Website wordpress để làm blog viết về một chủ đề nào đó mà bạn thích. Khi bạn có nhiều lượt traffic ( người xem ) sau đó bạn đặt quảng cáo google adsen, hay mạng tiếp thị liên kết ( Affiliate ). Hãy tượng tượng bạn có 10000 lượt truy cập vào website hàng ngày, cứ 700 veiw thì bạn được 3-5 usd từ adsen, nếu bạn không đặt adsen bạn có thể làm tiếp thị liên kết, nếu làm tốt một ngày bạn có thể kiếm hay 100 usd từ tiếp thị liên kết.

Học seo cần chuẩn bị gì ?

Học seo bạn cần chuẩn bị một website, bạn có thể vào đây xem cách mua tên miền và hosting giá rẻ chất lượng tại đây, tiếp theo là phải tinh thần vững chắc. Bạn cần học hỏi và xem các bài viết tại học seo web của mình tiếp theo nha.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *