Preset Lightroom miễn phí đẹp nhất

Preset Lightroom miễn phí đẹp nhất

Các cài đặt chỉnh sửa ảnh đã được lưu trước trong Preset Lightroom, giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian. Đặc biệt, nếu những preset này được tạo ra bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ nâng tầm ảnh của bạn lên một đẳng cấp mới. Ở đây, tangdoanhthu.vn sẽ chia sẻ với bạn những preset Lightroom miễn phí và đẹp nhất.

Preset Lightroom miễn phí đẹp nhất

I. Phong cách điện ảnh của Preset Lightroom

Những preset dưới đây sẽ mang đến hiệu ứng giống như trong các bộ phim điện ảnh cho bức ảnh của bạn. Các hiệu ứng này độc đáo và tinh tế, giúp ảnh của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

1. Free Portrait Photography Lightroom Preset

Với sự hỗ trợ từ preset này, bạn sẽ tạo ra những bức ảnh chân dung sắc nét, có texture nổi bật, từ đó tăng sức hút và tính chân thực.

Free Portrait Photography Lightroom Preset

2. The Editorial Collection V2

Nếu bạn muốn tạo ra ảnh có phong cách giống như trên bìa tạp chí với màu sắc trang nhã và thời thượng, hãy thử bộ preset này. Bộ preset này gồm 13 kiểu hỗ trợ cả ảnh JPEG và RAW.

The Editorial Collection V2

3. Film-Inspired Lightroom Preset

Preset này được lấy cảm hứng từ phim, giúp ảnh của bạn trở nên giống như một bộ phim cổ điển. Bạn có thể sử dụng preset này cho nhiều loại ảnh khác nhau, từ phong cảnh đến chân dung.

Film-Inspired Lightroom Preset

4. Film Desktop & Mobile Lightroom Preset

Đây cũng là một preset mô phỏng màu sắc của phim, nhưng tạo ra một cảm giác mềm mại và trang trọng hơn. Sử dụng preset này để tạo hiệu ứng của phim Hollywood cho ảnh chân dung.

Film Desktop & Mobile Lightroom Preset

5. Grainy Matte Lightroom Preset

Hiệu ứng mờ Matte thường được sử dụng nhiều trong ảnh chân dung, thường cần phải chỉnh sửa một cách tỉ mỉ để có được. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng preset Grainy Matte, bạn có thể dễ dàng tạo ra hiệu ứng này. Ngoài ra, Grainy cũng tạo ra vài nhiễu hạt để tạo cảm giác cổ điển.

Grainy Matte Lightroom Preset

6. Faded Lightroom Preset

Thử sử dụng preset này nếu bạn muốn thêm hiệu ứng mờ dần đẹp mắt vào ảnh của mình. Hiệu ứng này phù hợp với nhiều loại ảnh khác nhau, bao gồm cảnh thành phố, phong cảnh, chân dung…

Bộ preset Faded Lightroom

II. Hiệu ứng HDR từ bộ preset Lightroom

Bây giờ, Lightroom CC đã tích hợp tính năng gộp HDR. Các preset sau đây sẽ giúp bạn tinh chỉnh ánh sáng theo cách tối ưu để tạo hiệu ứng HDR sống động.

1. Preset Lightroom UltraPOP

Hãy làm mới ảnh của bạn với bộ preset UltraPOP này. Bộ sưu tập gồm có 20 preset khác nhau, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn màu sắc độc đáo.

Preset Lightroom UltraPOP

2. Preset Lightroom HDR

Hiệu ứng HDR chân thực từ preset này sẽ làm bức ảnh trở nên nghệ thuật với độ sắc nét cao và màu sắc ấn tượng.

Preset Lightroom HDR

3. Preset Lightroom Cinematic HDR

Cũng là preset Lightroom tạo hiệu ứng HDR, nhưng lần này bạn sẽ có được một cái nhìn đầy chất điện ảnh. Preset Cinematic HDR hoàn hảo cho ảnh phong cảnh và thiên nhiên.

Preset Lightroom Cinematic HDR

4. Preset Lightroom HDR

Preset HDR này làm cho mọi bức ảnh trở nên u ám và thu hút hơn, đặc biệt phù hợp với ảnh chân dung. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt theo ý mình.

Preset Lightroom HDR

5. Preset Lightroom Strong HDR

Strong HDR Lightroom Preset có thể được sử dụng cho cả mobile và pc. Cài đặt này tạo cho ảnh chân dung của bạn cái nhìn đầy cuốn hút với màu đậm và đổ bóng sâu.

Preset Lightroom Strong HDR

6. Preset Lightroom Black & White HDR

Preset Black & White HDR Lightroom giúp bạn dễ dàng áp dụng hiệu ứng đen trắng cho ảnh và giữ được màu đen có chiều sâu.

Preset Lightroom Black & White HDR

III. Preset Lightroom làm nổi bật màu sắc

Nếu ảnh của bạn trông nhạt nhòa và buồn tẻ, hãy tạo nổi bật màu sắc với các preset Lightroom dưới đây.

1. Preset Lightroom Color Pop

Preset này giúp ảnh trở nên sống động và đầy màu sắc. Color Pop Lightroom preset hỗ trợ cả ảnh RAW và JPEG.

Preset Lightroom Color Pop

2. Preset Lightroom Vibrant Landscape

Đây là một preset đầy màu sắc, làm cho bức ảnh trở nên rực rỡ và sống động như chưa từng.

Hơn nữa, vẫn đảm bảo tính tự nhiên.

Bộ Sưu Tập Ảnh Landscape Tươi Sáng Lightroom

3. Bộ Sưu Tập Thời Trang

Nếu bạn đang chụp ảnh cho chủ đề thời trang, preset này rất phù hợp. Bức ảnh của bạn sẽ được tô điểm với những gam màu trang nhã và thời thượng giống như trang bìa của một tạp chí.

Bộ Sưu Tập Thời Trang Lightroom

4. Bộ Sưu Tập Màu Pastel Nhẹ Nhàng Lightroom

Bộ sưu tập Màu Pastel Nhẹ Nhàng biến bức ảnh của bạn trở nên nhẹ nhàng, mềm mại, tạo ra không gian yên bình như ánh sáng buổi sáng. Phong cách này đặc biệt phù hợp với ảnh chân dung và ảnh ngoại cảnh.

Bộ Sưu Tập Màu Pastel Nhẹ Nhàng Lightroom

5. Bộ Sưu Tập Mùa Hè Sương Sương Lightroom

Preset Lightroom miễn phí Summer Haze mang đến cho bức ảnh mùa hè của bạn một lớp sương nhẹ và tinh tế. Những khoảnh khắc bạn chụp sẽ trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Bộ Sưu Tập Mùa Hè Sương Sương Lightroom

Kết

tangdoanhthu.vn đã tổng kết được một số preset Lightroom miễn phí trên đây. Nếu bạn có thêm bộ sưu tập preset Lightroom đẹp và miễn phí khác, hãy chia sẻ trong phần bình luận nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *