Những lựa chọn Laptop hàng đầu cho dựng phim trong năm 2022

Những mẫu Laptop dựng phim tốt nhất

Khi đề cập đến việc dựng phim, nhiều người thường nghĩ đến các máy tính để bàn mạnh mẽ hơn là Laptop. Nhưng hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu Laptop hỗ trợ dựng phim rất tốt.

Những mẫu Laptop dựng phim tốt nhất

1. Macbook Pro 16-inch (2021)

Macbook Pro 16-inch (2021)

Dòng sản phẩm Macbook Pro của Apple và hệ điều hành MacOS độc quyền của họ luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà làm phim chuyên nghiệp. Sản phẩm Macbook Pro 16-inch đang được rất nhiều người sử dụng để dựng video, sáng tạo nội dung trong năm nay. Được trang bị chip M1 Pro/ M1 Max mạnh mẽ, tốc độ xử lý nhanh hơn bao giờ hết. Bàn hình Retina của Apple cũng khiến mọi người phải trầm trồ.

2. Dell XPS 15 OLED

Dell XPS 15 OLED

Laptop Dell XPS 15 OLED sử dụng cấu hình khủng với Intel Core i7-11800H, Nvidia RTX 3050Ti, 16GB RAM, màn hình 3.5K OLED siêu đẹp. Màn hình chất lượng đẹp, có độ chuẩn màu cao và sắc nét trong quá trình sử dụng. Với cấu hình khủng Core i7-11800H, Dell XPS 15 OLED xử lý tốt các tác vụ chỉnh sửa video và render video một cách nhanh chóng trên máy. Tuy nhiên, nhiệt độ là vấn đề lớn với các mẫu Laptop nên bạn sẽ phải bổ sung thêm hệ thống tản nhiệt ngoài.

3. Acer Predator Triton 300 SE

Acer Predator Triton 300 SE

Acer Predator Triton 300 SE không phải là một mẫu Laptop chuyên dụng cho dựng phim, nhưng với cấu hình khủng và màn hình đẹp, chúng vẫn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của nhà làm phim. Ngoài ra, mức giá của Laptop Triton 300 SE cũng vô cùng dễ chịu và phù hợp với nhiều người. Sản phẩm sử dụng Intel Core i7-11375H hiệu năng cao và Nvidia RTX 3060 mạnh mẽ sẽ đáp ứng tốt việc render và chỉnh sửa video. Ngoài ra, màn hình 14” và tần số quét 144Hz cũng là một điểm sáng lớn cho khả năng hiển thị.

4. Alienware X17

Alienware X17

Alienware X17 sở hữu cấu hình hiệu năng cao với Intel Core i9-9900K và card màn hình Nvidia GeForce RTX 2080. Sự khác biệt lớn nhất trên Alienware X17 đó chính là chúng sử dụng CPU dành cho máy tính để bàn thay vì là chip Mobile hiệu năng thấp. Nhờ việc sử dụng chip cho máy tính để bàn, Alienware X17 đem đến hiệu năng vô cùng ấn tượng và hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt của Alienware cũng được thiết kế mới mang lại hiệu quả làm việc ổn định trong thời gian dài.

5. HP Zbook Studio G8

HP Zbook Studio G8

Laptop HP Zbook Studio G8 được trang bị cấu hình khủng với Intel Core i9-11950H và Nvidia RTX 3070 6GB RAM hiệu năng cao, đảm bảo xử lý tốt các tác vụ chuyên nghiệp trong quá trình chỉnh sửa video. Bên cạnh đó, màn hình OLED 4K siêu đẹp cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn cho ra những thước phim đậm chất điện ảnh đẹp mắt. Tuy nhiên, mức giá cao của HP Zbook Studio G8 chính là điều khiến mọi người cân nhắc nhất trước khi xuống tiền.

Tangdoanhthu muốn gửi đến bạn các lựa chọn hàng đầu về Laptop dành cho dựng phim trong năm 2022. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *