Những hình thức kiếm tiền online uy tín mà bạn nên đầu tư

Có một số người kiếm tiền cật lực cả năm không bằng những người kiếm tiền online chỉ một ngày hay một tháng. Tuy nhiên các bạn muốn kiếm tiền online muốn chọn đúng lĩnh vực uy tín mà mà mình đầu tư để kiếm tiền phù hợp. Vậy chọn những nguồn nào hợp lý, theo kinh nghiệm của mình thì các bạn chọn những nguồn đáng tin cậy sau đây: Các hình thức dưới đây đại đa số cần phải có một website, và website này phải có lượng thành viên vào xem kha khá, các bạn nếu muốn tham gia có thể nghiên cứu: Tự làm website wordpress để có thể tự tay thiết kế website miễn phí cho mình.

1/ Tiếp thị liên kết

Không phải ngẫu nhiên tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập 70% của các blogger, tuy nhiên không phải ai cũng thật sự kiếm tiền nhiều từ đây hoặc lựa chọn 1 nhà tiếp thị uy tín. Tại thị trường tiếp thị liên kết nước ngoài thì các bạn nên tham gia các nhà tiếp thị lớn như: amazon, clickbank, CJ, ebay, linkshare, Viglink .. Còn tại Việt Nam thì các bạn nên tham gia tại Accesstrade, massoffer, civi, lazada, shoppe…Tuy nhiên không phải tham gia là có tiền ngay, các bạn cần hiểu biết sâu về Seo, marketing online … và điều đơn giản nhất là có một website và lòng kiên trì. Tại lĩnh vực này các bạn có thể kiếm vài nghìn usd đến 10000 usd/ tháng.

2/ Chơi mạng hiển thị và các mạng dạng này ( Google Adsense )

Nếu các bạn muốn tham gia bộ môn Google Adsen ( người trong ngành thường gọi là GA ) thì đừng quên rằng nên đầu tư 1 website. Tại đây các bạn có thể chọn tham gia Adsense content (web ), Adsen hosted ( youtube ). admod ( ứng dụng, gamne ). Bạn nên lưu ý là traffic của nước ngoài sẽ có chất lượng gấp x10 thậm chí là x200 traffic tại Việt Nam. Tôi đã từng chơi adsen nước ngoài và được 1 click 10 usd nha các bạn, lĩnh vực bảo hiểm xe máy hay du lịch. Tuy nhiên bạn xây dựng website ngôn ngữ Việt Nam là dễ dàng viết content và seo hơn, tuy nhiên 1 click adsen chỉ giao động từ 0.01 – 0.04/ click. Thực sự mà nói thì tại Việt Nam có những người kiếm từ 300 – 1000 usd/ ngày. Tôi thật sự chỉ kiếm maximum là 300 usd/ ngày từ website tiếng anh của mình. Muốn kiếm tiền từ đây thì nên có tình kiên trì và giỏi Seo. Ngoài ra bạn cũng có thể kéo traffic từ các nguồn khác như Facebook, Pinteres, youtube…

3/ Kiếm tiền online từ Youtube

Thực sự kiếm tiền từ youtube thật sự rất Hot trong những năm gần đây. Đặc biệt nó được phát triển mạnh mẽ và là một nguồn thu nhập lớn từ các giới Game thủ…Tuy nhiên muốn kiếm được tiền từ đây thì kênh của bạn phải thực sự hữu ích và có đủ điều kiện của Youtube ( 4000 giờ xem và 1000 người theo dõi ) mới được bật kiếm tiền. Từ độ Hot của kiếm tiền từ Youtube đã sản sinh ra nhiều dịch vụ tăng like, tăng sub, tăng giờ xem và các dịch vụ bán tài khoản google adsen, Kênh youtube. Nếu bạn muốn đầu tư mảng Youtube thì nên tự phát triển kênh của mình, không nên mua, nếu mua thì phải am hiểu rõ về nó. Còn danh thu của Youtube thì chắc ai cũng biết Khá Bảnh, anh chàng giang hồ kỹ thuật số này có thể kiếm 500 triệu/ tháng từ youtube.

4/ Tạo ra website bán hàng sản phẩm số

Tại sao không phải là bán hàng online ( kiếm khách hàng => giao hàng => nhận hàng ). Tại bài viết này mình chỉ nói đến nguồn tiền thụ động, tức là bạn không cần làm gì nhiều vẫn có tiền hàng ngày. Như các bạn biết thì bán hàng online phải qua nhiều khâu, nào là lấy hàng, gói hàng, chốt sale, giao hàng, nhận tiền, tuy nhiên dạo gần đây các công ty giao hàng thường giao hàng chậm mất uy tín, hàng hoàn về ( khách hàng không lấy hàng mà trả về ) không được các công ty vân chuyển này trả shop mình…v..v. Và vô vàng các lý do làm cho ngành công nghiệp bán hàng online thoái trào. Tuy nhiên bạn vẫn có thể bán những sản phẩm số như: shop game online, card điện thoại, mã bản quyền game, phần mềm diệt virut…Những sản phẩm nào mà khách có thể nạp tiền vào và nhấn mua là hiện thị sản phẩm ngay trên màn hình của họ. Ví dụ mua 1 acc game liên quân chẳn hạn

Mình sẽ có bài viết hướng dẫn làm website bán acc game ở các bài viết sau.

5/ Dropshipping

Đây cũng là 1 hình thức kiếm tiền online bỏ qua khâu vận chuyển, bạn có thể tham gia nó qua trang thương mại điện tử Amazon, việc làm của bạn là nạp tiền và mua hàng, việc vận chuyển hàng về kho, bảo quản, giao hàng đã có công ty Amazon lo, bạn chỉ cần làm sao bán được hàng mà thôi. Đặc biệt tài liệu về nó còn rất ít và mình cũng chưa tham gia và lĩnh vực này. Tuy nhiên lợi nhuận của nó mang lại rất cao.

Kết luận: Tại bài viết này là đánh giá khách quan về quan điểm của mình. Những cách kiếm tiền online đã thoái trào như bán áo thun ( qua tiếp thị liên kết ) hay đầu tư bitcoin mình sẽ không giới thiệu ở đây, vì nó cần một kiến thức và trải ngiệm thực tế cao, cùng với rủi ro nhiều. Ngoài ra các hình thức làm Freelancer theo mình đánh giá ngang bằng với công việc làm công ăn lương nên cũng không giới thiệu tại đây, nó đòi hỏi kỹ năng cũng cao. Hiện tại website mình đang kiếm tiền tiếp thị liên kết khá tốt nên các bạn có thể tham gia lĩnh vực này.

 

Rate this post

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Instagram

Most Popular