Những cách kiếm tiền cực uy tín khi bạn có Blog, Website

Chào các bạn, hiện nay một số bạn muốn kiếm tiền online cũng như đã có website rồi. Tuy nhiên họ vẫn chưa tận dụng được hết tất cả các nguồn thu của nó. Trong bài viết này tôi sẽ phân tích cho các bạn các nguồn thu từ Blog, website. Nếu các bạn chưa có website và muốn tạo blog để kiếm tiền với nó thì nên xem bài: Cách tạo website vô cùng dễ dàng – Thiết kế web chuẩn Seo dành cho dân không chuyên

Các bạn nên tận dụng các nguồn sau đây từ Blog, website:

1/ Tiếp thị liên kết Affiliate

Không phải ngẫu nhiên mà phần lần các website của các Blogger trên thế giới đa số có nguồn thu nhập chủ yếu qua affiliate. Nếu bạn viết về du lịch thì bạn có thể tiếp thị khách sạn , khu du lịch như angoda. Nếu viết về ẩm thực thì tiếp thị món ăn, nếu viết về chủ đề em bé thì bạn có thể bán về đồ chơi thông qua các trang tiếp thị liên kết như accesstrade, civi…Còn về mảng marketing online thì tiếp thị tên miền, tool, hosting, sever như website mình chẳng hạn. Việc kiếm hàng nghìn usd hàng tháng đối với 1 website cùi bắp là chuyện bình thường.

Nếu bạn nào rành về tiếng anh thì có thể chọn thị trường affiliate nước ngoài như: clickbank, Amazon, sharesale, CJ..

Tại thị trường trong nước các bạn có thể tham gia: Lazada, accesstrade, civi, agoda…Tùy vào lĩnh vực của blog mà bạn có thể lên google search: chủ đề của mình + affiliate. Hình ví dụ bên dưới

Các bạn có thể thấy rất nhiều website tour du lịch hay vé máy bay đang chờ bạn tiếp thị.

2/ Kiếm tiền từ quảng cáo Google Adsense

Quảng cáo Google adsen thật sự là một nguồn thu nhập thụ động tốt cho bạn, với website Blog mạnh có hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày bạn sẽ nhận một số tiền kha khá, tuy nhiên số tiền này còn tuy thuộc vào chủ đề bạn viết content của mình. Theo mình được biết thì chủ đề về ô tô hay bảo hiểm ô tô tại thị trường nước ngoài là rất khoảng, 1 lick chuột vào quảng cáo adsen sẽ rơi vào 3 usd – 100 usd. Nếu có vốn tiêng anh tốt bạn hãy nên phát triển 1 website ngôn ngữ tiếng anh nhé. Với 1000 visit và 5000 traffic thì 1 ngày bạn kiếm 200 usd là chuyện bình thường. Tại Việt Nam thì còn số này thấp hơn rất nhiều, chỉ bằng 1/10 tại nước ngoài. Tuy nhiên dù có vẫn tốt hơn. Nên nhớ để đăng ký được tài khoản google adsense thì website các bạn phải là tự viết hoàn toàn. Nếu chưa có website thì các bạn có thể xem : Hướng dẫn tự làm website wordpress với vài click chuột

3/ Kiếm tiền từ Youtube ( đặt video lên blog )

Tại sao Youtube lại liên quan tới blog ? Vì để tối đa sức mạnh kiếm tiền từ Blog thì bạn nên xây dựng 1 kênh youtube riêng và việc chèn video vào bài viết của website sẽ giúp các bạn có thêm thu nhập. Nếu đặt 4000 giờ xem và 1000 lượt Sub thì bạn có bật kiếm tiền. Nếu kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền thì bạn có thể bán kênh đó trên 25 triệu đồng nha.

4/ Viết bài PR thuê, đặt baner

Khi website bạn có nhiều lượng truy cập thì sẽ có nhiều công ty, cá nhân muốn mua 1 ví trí quảng cáo trên web bạn, 1 vị trí quảng cáo có thể lên tới vài tỷ đồng 1 tháng, con số này bạn không nhìn lầm đâu vì bạn chưa thực sự hiểu sự cần thiết để đưa thương hiệu sản phẩm của một nhãn hàng lớn. Một số website phim đã có mức thuê baner từ 4tr – 12 triệu rồi. Các bạn có thể xem bài Hướng dẫn làm website phim, video từ A – Z để kiếm tiền online.

Ngoài việt đặt baner thì các bạn có thể viết bài PR sản phẩm cho công ty, một bài viết PR có giá giao động từ 2 triệu trở lên. Một tháng viết 50 bài cũng đủ giàu rồi.

5/ Cho thuê backlink, test link

Việc bán 1 bài viết gọi là guestpost bạn có thể vào đây https://www.facebook.com/groups/guestpost2018/ tham gia và bán  bài viết cho người cần. Trên đây các bạn có thể thấy 1 bài viết của một số web có thể lên tới vài triệu đồng 1 bài gues post.

Ngoài bán gues post ra thì bạn có thể bán backlink, textlink. Mỗi vị trí các bạn có thể thu về vài triệu đồng, 1 website các bạn nên đặt ít baclink ra ngoài ( tầm 20 link thôi ). Bạn có thể bán theo 3 tháng hay vài năm. Đây thật sự là 1 nguồn thu nhập tốt.

6/ Bán luôn sản phẩm của mình tạo ra

Bạn nên tối ưu nguồn thu nhập của mình bằng việc bán sản phẩm của riêng mình. Một website marketing như mình có thể bán thêm ebook dạy marketing hay làm thêm dịch vụ thiết kế web, website xây dựng theo mảng thời trang thì bạn có thể bán thêm quần áo, website du lịch thì có thể bán thêm đề du lịch, phượt…

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *