Nên làm bằng đại học hay không ? Nơi làm bằng cấp uy tín

Làm bằng đại học là một dịch vụ làm bằng cấp giả mà người mua không cần phải học tại ghế nhà trường vẫn có bằng cấp chứng nhận mình đã học hết chương trình giáo dục và đào tạo. Hiện nay, dịch vụ làm bằng đại học phôi thật đang bị cấm vì nguyên nhân làm giấy tờ giả, tuy nhiên trong mắt người mua và cả tôi thì nó là một dịch vụ có ích dành cho người dùng chân chính. Nhiều người cũng có ý muốn làm bằng đại học nhưng chưa biết có nên làm hay không ? Vì một số lý do như không biết nơi nào làm bằng giả uy tín và có làm từ phôi thật hay không ? Người mua có tâm lý sự bị gạt vì đây là dịch vụ cấm nên nếu bị gạt sẽ không lấy lại được tiền.

Nên làm bằng đại học hay không ?

Trước khi hỏi câu này chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu dịch vụ làm bằng đại học có mang lợi ích gì mà gọi nó là dịch vụ tiện ích.

Hiện nay, nhiều người có cái nhìn không tốt về dịch vụ làm bằng giả, giấy tờ giả vì nó gắn liền với quan niệm ” giả là lừa gạt, lừa đảo “, sự thật quan niệm này bắt nguồn từ dịch vụ làm giấy tờ giả như nhà đất và một số giấy tờ khác mang đi lừa gạt. Tuy nhiên dịch vụ làm bằng cấp thì theo quan điểm của chúng tôi hoàn toàn có ích.

Làm bằng đại học

Đây là một số điểm lợi ích mà làm bằng đại học mang lại:

  • Mang lại khả năng thăng tiến cao: đối với những bạn có mục đích mua bằng đại học làm bằng đạp để thăng tiến thì rất hợp lý, vì lúc nào cấp trên cũng sẽ đề bạc những người có năng lực đã được công nhận bằng văn bằng.
  • Mang lại thu nhập kinh tế hơn: với mục đích xin việc hay thăng chức thì tiền lương bạn sẽ được cải thiện hơn. Thật vậy ngay cả bước vào xin việc thì khung lương của những người có bằng đại học đã cao gấp 2 – 4 lần những người xin việc không có văn bằng khác.
  • Tiết kiệm thời gian: nhiều người giàu họ vẫn không thể dùng tiền mua thời gian cho mình, vì vậy với dịch vụ làm bằng đại học có thể rút ngắn thời gian mà bạn đi học từ 4 – 6 năm trên ghế nhà trường. Đây có thể là một bước ngoặc nhanh chóng dành cho bạn.
  • Tiết kiệm số tiền lớn: trung bình 1 chương trình đào tạo đại học sẽ mất từ 4 – 6 năm, 1 năm bạn phải đóng tiền học phí, tiền nhà, tiền ăn khoảng 100 triệu. Vậy bạn mua 1 tấm bằng đại học chỉ từ 3 – 9 triệu thì đã có một công việc ổn định với mức lương cao mà đỡ tốn 1 khoảng tiền lớn cho  4 – 6 năm đi học.
  • Cơ hội trúng tuyển xin việc cao: việc hoàn toàn làm chủ được xếp loại, trường tốt nghiệp, ngành học sẽ giúp cho nhà tuyển dụng lựa chọn ngay trong vòng phỏng vấn, đa số người làm bằng đại học có cớ hội trúng tuyển cao hơn vì vừa có kinh nghiệm thực tế mà vừa có bằng cấp. Để cơ hội trúng tuyển tăng lên 100% thì bạn nên đầu tư thêm làm bằng toeic, đây được xem là bộ hồ sơ hoàn chỉnh không thể chối từ mà các nhà tuyển dụng đang săn lùng.

Điểm qua một số những điểm mạnh này chúng ta có thể thấy dịch vụ làm bằng đại học là một dịch vụ làm bằng tiện ích, nếu mua bằng dùng cho việc chính đáng thì nó thật sự rất tốt chứ không phải dùng nó cho những mục đích lừa gạt người khác.

Vậy mua bằng đại học ở đâu uy tín và không bị gạt

Đa số những người có quan niệm mua bằng đại học điều sợ bị gạt vì chưa tiếp xúc với dịch vụ lần nào, vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ làm bằng đại học uy tín, chất lượng cao mà chả sợ bị lừa gạt. Hiện tại có 2 website làm bằng đại học uy tín đó là:

Website: https://lambangdaihocphoithat.net/

Đây là 2 website làm bằng đại học có lượng người mua bằng cấp cao nhất vì một số lí do sau đây:

  1. Nhận làm bằng đại học không cần đặt cọc: đây thật sự là một dịch vụ làm bằng đại học uy tín, người mua không cần phải thế chấp hay đặt cọc tiền để làm bằng, thay vì đó sẽ là dịch vụ nhận bằng trước trả tiền sau. Vậy nên chúng tôi đánh giá đây là một dịch vụ uy tín.
  2. Làm bằng đại học giá rẻ: thường thì làm bằng đại học tại đây có giá rẻ hợp với túi tiền người lao động, nó không quá rẻ nhưng so với chất lượng tấm bằng thì thật là hơi rẻ nhiều so với nhiều dịch vụ khác.
  3. Làm bằng đại học phôi thật: Tất cả các bằng đại học được 2 nơi này làm ra đều là phôi thật 100% tức là phôi gốc từ bộ giáo dục và đào tạo, thật sự đây là một tấm bằng thật chứ không còn là giả nữa rồi.
  4. Những người mua bằng đại học tại đây đều được bảo hành trọn đời: tức những khách hàng nua ở đây trong quá trình bảo quản, rách, mất sẽ được cấp lại bằng đại học miễn phí hoàn toàn.
  5. Khi mua bằng đại học có thể công chứng ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc: khi mua bằng đại học bạn sẽ nhận được bằng và 3 bản sao y đã công chứng cùng với học bạ.

Với một số ưu điểm trên, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ lam bang dai hoc phù hợp với túi tiền của mình cùng với độ uy tín của nó mà không sợ lừa gạt. Làm bằng cấp tại đây các bạn sẽ được cam kết hoàn toàn từ phôi gốc chính của Bộ GD&ĐT đưa ra.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo địa chỉ website: https://lambangdaihocgiare.vn/ cũng là một trong những dịch vụ làm bằng đại học uy tín nhất hiện nay có nhiều người mua bằng nhất.

5/5 - (25 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *