Mua tên miền hosting server giá rẻ từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới

Đây là bài viết tổng hợp về các nhà cung cấp tên miền, hosting, vps giá rẻ uy tín nhất trên thế giới. Nên các bạn mua thì khỏi sợ kém chất lượng. Các bạn nên xem kỹ gói nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của minh nha. Mình sẽ đánh giá theo nhu cầu nha.

Gói hosting chất lượng cao

1/ Hosting StableHost: đây là gói hosting chất lượng được đánh giá tốt nhất trên thế giới, tất cả điều không giới hạn, tuy nhiên với gói STARTER chỉ cài được 1 domain, thay vào đó nếu mua gói PRO chỉ với 59 usd/ năm( đã giảm 50% tức 4,75 usd/ tháng ) bạn nhận được hầu như tất cả là không giới hạn như: băng thông, domain thêm vào, ổ đĩa lưu trữ ( cái này ăn đứt hawkhost về khoản ổ cứng ). Thông số của em nó đây. So với cùng giá tiền thì nó ăn đứt mọi nhà cung cấp hosting trên thế giới và Việt Nam luôn nhé, nếu bạn dùng website cho sự phát triển lâu dài thì nên dùng hosting StableHost này. Con này siêu trâu bò nhà các bạn, nó chịu tải 100 người onsite ( 100 người truy cập 1 lúc trên website ) không hề hấn gì. Đây thực sự làm hosting tốt nhất.

Cập nhật mới nhất: Hiện tại mình thấy hosting nước ngoài chỉ Hawkhost dùng tốt, tuy giá thành cao hơn xíu nhưng chất lượng hơn Stablehost, Stablehost hay khóa tài khoản người dùng và thông báo khách hàng dùng hết tài nguyên

Các bạn mua hosting click vào bên dưới:

www.stablehost.com

 

2/ Hosting Hawkhost: gói hosting với giá chỉ tầm 33 usd/ năm. Đây thật sự là một hosting trâu bò có thể sánh ngang VPS chất lượng tại Việt Nam, với gói shared web hosting Primary có dung lượng 10 gb, tất cả đều không giới hạn như: băng thông, addon tên miền ( cài được nhiều website trên 1 hosting ), chứng chỉ ssl miễn phí. Hosting Hawkhost dùng ổ SSD nên tốc độ load vô cùng cao. Mình đã thử 2 website có tổng 10.000 view/ ngày, tại 1 thời điểm onsite 150 người vẫn bình thường. Đây là hosting được đánh giá số một thế giới.

Bài hướng dẫn Hawkhost:

Mua tên miền tại Namecheap giá chỉ 7.86 USD

Mua tên miền tại Namecheap

VPS Vultr ( máy chủ ảo ) dành cho website có lượt truy cập khủng

1/ VPS Vultr là nhà cung cấp VPS giá rẻ chất lượng và uy tín cao, một đều đặc biệt ở đây là những gói Vps nước ngoài như Vultr có chất lượng cao hơn các Vps tại Việt Nam, với gói Ram 1G của Vultr giá chỉ 5 usd/ tháng tương đương với gói Vps 10 triệu/ năm của nhà Việt Nam. Nghe có vẻ Vps Việt Nam hơi chán, nhưng sự thật là vậy, mình không biết có phải họ đưa lên ảo không ? Hiện tại website của mình cũng đang dùng gói VPS Vultr với giá 5 USD/ tháng vì nó khá rẻ nhưng chất lượng so với hosting.

Bài hướng dẫn Vultr:

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *