Mua hosting cpanel và tên miền giá chỉ 230k/ năm trên Godaddy ( Đã hết khuyến mãi )

Hiện tại hosting là nơi lưu trữ dữ liệu website như hình ảnh, video, code website, vậy nên các bạn muốn lựa chọn mua 1 hoting giá rẻ không hề dễ dàng. Với gói combo hosting cpanel và tên miền (.com, net, org… tùy bạn lựa chọn ) mà mình giới thiệu tại đây với giá 230k/ năm thì thật sự quá rẻ. Thật quá hời với giá 230k/ năm mà vừa được tên miền và hosting luôn nữa.

Nói về Godaddy thì các bạn biết rồi đó, đây là nhà cung cấp tên miền giá rẻ số một thế giới, tại thư mục mã giảm giá mình có có hướng dẫn các bạn mua tên miền và hosting wordpress với giá 230k/ năm luôn. Tuy nhiên mình khuyến khích các bạn mua gói combo tên miền và hosting cpanel này với giá 230k/ năm, vì sao phải mua gói này thì mình sẽ giải thích ngay. Gói combo tên miền và hosting wordpress thì bạn chỉ cài đặt được mỗi 1 code wordpress, nếu ai có source viết tay cho bạn thì bạn không thể dùng hosting wordpress được. Còn đối với gói combo hosting cpanel và tên miền thì bạn có thể cài website wordpress bằng 1 click chuột hay có thể cài source viết tay, code joomla, php tùy ý. Đây là lí do mình khuyên các bạn mua gói hosting cpanel này. Không vòng vo nữa, bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn mua gói này.

Hướng dẫn đăng ký hosting cpanel và tên miền quốc tế giá chỉ 230k/ năm tại Godaddy

Đây là hosting sử dụng ổ cứng SDD nên rất nhanh, chịu khoảng 2000 truy cập/ ngày ( rất ghê phải không ) nên các bạn có thể an tâm khi sử dụng. Các bạn truy cập vào website vn.godaddy.com nếu chưa về ngôn ngữ tiếng Việt thì các bạn chuyển về tiếng Việt nha.

Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản như hình. Bạn nhìn vào góc tay phải hình có nút đăng nhập sau đó nhấp vào nút tạo tài khoản của tôi như hình.

 

Tiếp theo trình duyệt sẽ mở lên một bảng như hình bên dưới

 

Như hình ở trên, các bạn điền mail mình vào: bạn có thể điền gmail của google vào.

Phần tiếp theo là Tên tài khoản: phần này bạn chọn cái tên nào dễ nhớ ( tên này hoặc mail sẽ được dùng để đăng nhập vào godaddy sau này, nên bạn cần lưu vào chỗ nào bí mật như google hay trên note điện thoại của mình).

Phần mật khẩu: bạn đặt mật khẩu của riêng mình ( lưu ý: mật khẩu phải có số + chữ thường + chữ hoa + ký tự đặc biệt như trên hình của mình)

Mã Pin hỗ trợ: đây cũng là phần rất quan trọng, cái này dùng để lấy lại mật khẩu đã mất ( nên lưu vào đâu đó)

Tiếp theo bạn bấm Đồng ý và Tạo tài khoản.

Như vậy là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản godaddy rồi.

2/ Tiếp theo bạn cần cập nhật thông tin cá nhân.

Bạn nhấp vào tài khoản và chọn cài đặt tài khoản. Xem hình bên dưới

Tiếp theo bạn cần cập nhật thông tin của mình bằng cách nhấn vào nút sửa, do mình đã điền nên bạn thấy sẽ có rồi

Bạn điền đầy đủ thông tin như mình nha, sao đó lưu lại, bạn xem như hình bên dưới

Trong hình có phần Mã bưu chính: nếu là ở hcm thì là 700000, còn ở hà nội là 100000, còn các bạn ở ngoài tỉnh lẻ không biết mã bưu chính của mình thì có thể xem tại : Tổng hợp mã bưu chính, mã bưu điện, Zip Postal Code, Zip code, Postal Code của 63 tỉnh thành

3/ Tiếp theo là mua tên miền

Các bạn Click vào đây lấy mã để mua gói hosting cpanel và tên miền bạn muốn mua. Bạn chọn gói hosting tiết kiệm ( basic) bằng cách click vào nút Thêm vào giỏ hàng.

Sau đó màn hình sẽ chuyển bạn tới màn hình tìm kiếm tên miền, tại đây bạn nhập tên miền cần mua và bấm tìm kiếm ( đây là tên miền miễn phí đi kèm hosting cpanel nên bạn không tốn chi phí cho tên miền này ).

 

Lưu ý: những tên miền có người mua rồi như: tangdoanhthu.net nếu kiểm tra thông báo có người sở hữu thì bạn nên chọn một tên miền khác.

Sau khi kiểm tra chưa có ai sở hữu tên miền của bạn thì bạn bấm chọn và tiếp tục, xem hình bên dưới.

Tại đây, bạn cần kiểm tra xem chính xác đúng tên miền mình cần mua không ? Xem kỹ lại có phải tổng cộng là 351 nghìn không ? Và xem nó có tự add mã giảm giá vào chưa ? Nếu ở mục giảm giá chưa có thêm vào thì bạn coppy mã CJC1HOS5 này và dán vào. Còn một phần nữa là thông báo “MÃ KHUYẾN MÃI KHÔNG HỢP LỆ Bạn đã được ưu đãi lớn!” cái này bạn không cần quan tâm cho mấy vì đây có thể là lỗi của google dịch sai.

Xem lại có đúng giá tiền 351k bên dưới không, nếu hơn thì có thể mình có thêm dịch vụ nào đó, bạn có thể xóa những dịch vụ ở biểu tượng thùng rác kế bên dịch vụ đó, xem hình bên dưới mình làm ví dụ

Như hình bạn thấy có 1 hosting dư ra nên thành ra giá lên tới 699k, vậy bạn nên xóa 1 cái đi để trở về đúng với 351k

Vậy tại sao lại là 351k mà không phải là 220k như đã nói, Bây giờ bạn dùng thủ thuật xíu là chuyển đơn vị tiền tệ từ Việt Nam sang Colombia. Xem hình

Sau đó màn hình sẽ xuất hiện tiền colombia là 30.434, theo quy đổi ra VNĐ là 233, bạn có thể xem tại đây https://vi.coinmill.com/COP_VND.html?COP=30#COP=30.434

Cuối cùng là bấm Completar compra (Hoàn tất). Vậy là bạn đã mua xong một tên miền và hosting cpanel giá rẻ chỉ 20k/ tháng, bài sau mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt website wordpress chỉ bằng vài click chuột dành cho những bạn không biết code.

Lưu ý: Nếu bạn chưa cập nhật thông tin thanh toán vào tài khoản mình thì làm các bước như sau:

Lúc này Godaddy sẽ bắt mình nhập thông tin cá nhân cần thiết cho tên miền:

Lúc này bạn nhập đầy đủ và Lưu

Tiếp theo chúng ta nhập thông tin thẻ visa hoặc thẻ tín dụng ghi nợ vào để thanh toán Godaddy.

bạn điền thông tin ứng với thẻ tại đây

Xong bấm Lưu rồi Cuối cùng là bấm Completar compra (Hoàn tất).

Lưu ý: sau khi mua xong phải tiến hành xác nhận email để kích hoạt tên miền nha. sau khi kích hoạt tên miền là ok. Như vậy là xong rồi.

Rate this post

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Instagram

Most Popular