Lựa chọn chủ đề gì viết Blog để có số tiền nhiều nhất ?

Nhiều bạn muốn kiếm tiền online hay tạo một website về blog nhưng không biết mình nên chọn chủ đề gì để viết để có thể mang lại khoảng lợi nhuận đáng kể. Hôm nay, mình sẽ đánh giá các chủ đề, lĩnh vực kiếm tiền online nhiều nhất theo kiến thức của mình để các bạn có thể chọn đúng chủ đề của mình. Nếu bạn chưa có website thì có thể xem bài Hướng dẫn tự làm website wordpress với vài click chuột

1. Mảng liên quan đến website ( marketing online )

Về mảng tiếp thị liên kết thì mình đánh giá cao lĩnh vực về mảng online như web mình, chia sẽ những kinh nghiệm về seo, thiết kế web, hosting domain…Nhiều bạn sẽ bất ngờ biết được 1 sale qua tiếp thị liên kết thành công có thể lên đến 100 usd và cao hơn thế nữa. Mỗi ngày có khoảng 5 bạn mua hàng thông qua link của mình thì kiếm được 10 triệu như chơi phải không. Một tháng kiếm được 200 triệu là chuyện bình thường. Tuy nhiên người tạo ra được website lĩnh vực này phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực marketing online như mình. Mình đã có kinh nghiệm trong mảng marketing online hơn 8 năm rồi.

2. Mảng du lịch 

Đây cũng là 1 mảng béo bở, người làm blog về du lịch sẽ không bao giờ hết ý tưởng về bài viết của mình vì Việt Nam chúng ta có nhiều danh lam thắng cảnh. Người làm blog về mảng này sẽ tạo ra thu nhập từ việc tiếp thị liên kết đặt phòng online, hay tiếp thị liên kết của một khu du lịch nào đó. Ngoài ra, chủ Blog này có thể nhận viết bài PR về các nơi du lịch. Ngoài ra, website về lĩnh vực này có traffic rất cao, nếu bạn đặt được quảng cáo google adsen thì sẽ có một số tiền kha khá. Theo mình biết thì hoa hồng thuê phòng từ 5% trở lên, viết bài PR cho khu du lịch thì 600k trở lên. Do số người đi du lịch nhiều nên mình tạm đánh giá nó ở số 2. Mỗi ngày có mấy chục người đăng ký thuê phòng qua link tiếp thị bạn cũng giàu.

3. Mảng thương mại điện tử

Nếu web bạn có traffic nhiều hoặc bạn là một chuyên gia về marketing online thì bạn sẽ kiếm tiền vô cùng lớn. Bạn có thể viết blog PR sản phẩm tham gia tiếp thị liên kết qua các trang nước ngoài như alibaba, amazon, ebay.. Trong nước thì bạn có thể tham gia lazada, tiki, shoppe, adayroi, sendo…Những blog viết về mảng này thường là đánh giá sản phẩm, so sánh sản phẩm hay PR sản phẩm. Nếu Blog bạn mạnh thì sẽ mang lại mức hoa hồng cực khủng cho mình.

4 Bitcoin

Theo mình đánh giá thì bitcoin là một chủ đề béo bở, tuy nhiên nếu các bạn làm Blog về chủ đề này phải thật am hiểu về nó. Mình thấy các bạn có tiền thì nên đầu tư, còn không thì nên viết blog về các lĩnh vực đồng tiền điện tử này và nhận hoa hồng từ nó. Bạn có thể tham gia tiếp thị qua Remitano, Binance..Có một người kiếm được gần cả tỉ cho một bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance. Bạn có thể kết hợp với Google adsen.

Kết luận: Đây là các chủ đề, lĩnh vực kiếm tiền mà các bạn có thể viết Blog, để nâng cao mức thu nhập của mình thì các bạn nên kết hợp đặt mã quảng cáo Google adsense vào website, đăng video lên youtube để kết hợp kiếm tiền nha. Các bạn có thể tham khảo bài viết : Các chủ đề xây dựng web, blog kiếm tiền online không bao giờ thoái trào

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *