Làm thế nào để truy cập Wifi của hàng xóm mà không cần mật khẩu

Cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm không cần mật khẩu

Ngày nay, hầu hết các mạng Wifi trong khu vực đều được bảo vệ cao và hạn chế truy cập của người lạ vì nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn cần thực sự cần sử dụng Wifi của hàng xóm, bạn vẫn có thể làm được mà không cần mật khẩu. Mặc dù không ai khuyến khích làm điều này, nhưng nếu bạn vẫn muốn, bạn có thể tham khảo cách thức dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách truy cập Wifi của hàng xóm mà không cần mật khẩu.

Cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm không cần mật khẩu

Thực tế cho thấy không phải lúc nào cũng hiệu quả 100% vì mức độ bảo mật của Wifi ngày nay cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khả năng sử dụng Wifi của hàng xóm vẫn lên đến 80%. Chúng ta sẽ sử dụng công cụ Wifi chìa khóa vạn năng để tìm kiếm những mạng Wifi mà người dùng chia sẻ mà không cần mật khẩu. Tuy việc sử dụng Wifi của hàng xóm có những hạn chế riêng, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều. Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại tại đây:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/wifi-master-by-wifi-com/id1099085132?l=vi

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating

1. Cách sử dụng cơ bản

Bước 1: Trước hết, hãy tải ứng dụng về điện thoại và mở nó.

Tải Wifi Chìa khóa vạn năng

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, hãy chọn Nhận thêm Wifi miễn phí để hệ thống quét và tìm kiếm những địa chỉ Wifi miễn phí cho bạn. Phần mềm sẽ ưu tiên những địa chỉ Wifi có kết nối ổn định và mạnh hơn. Khi bạn có được địa chỉ Wifi có thể kết nối, hãy chọn Kết nối để bắt đầu ghép nối với địa chỉ Wifi đó.

Chọn Wifi và nhấn Kết nối

Bước 3: Sau khi kết nối xong, hãy kiểm tra bảo mật một chút. Hãy nhấn vào địa chỉ Wifi vừa kết nối và chọn Kiểm tra an toàn để quét mạng Wifi.

Chọn Kiểm tra an toàn

Bây giờ, bạn đã có thể kết nối với mạng Wifi của hàng xóm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

2. Cách sử dụng nâng cao

Bạn có thể sử dụng thêm một số tính năng nâng cao của ứng dụng để có thể kết nối với nhiều mạng Wifi hơn và hiệu quả hơn.

Trong trường hợp không tìm kiếm được mạng Wifi miễn phí, hệ thống Wifi chìa khóa vạn năng sẽ tiến hành quét chuyên sâu các mạng Wifi để khai thác được mật khẩu cho người sử dụng miễn phí.

Nhận thêm wifi miễn phí

Khi bạn di chuyển đến các địa điểm khác nhau, bạn có thể sử dụng tính năng Maps để theo dõi các địa chỉ Wifi miễn phí gần bạn.

Sử dụng tính năng Maps để theo dõi địa chỉ Wifi gần mình

Chúng tôi đã hướng dẫn cách truy cập Wifi của hàng xóm mà không cần mật khẩu trong bài viết này. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *