Kiếm tiền youtube cần có những gì ?

Kiếm tiền youtube là một nghề kiếm tiền online Hot nhất hiện nay, người làm youtuber có thể kiếm tiền tỉ mỗi tháng trên kênh youtube của họ, vậy nếu bắt đầu các bạn nên bắt đầu từ đâu và cần làm những gì ?

Các bạn có thể xem bài: Tiết lộ doanh thu của các youtuber hiện nay – 1000 view sẽ kiếm được bao nhiêu tiền

Thứ 1: Phải có video về chủ đề mình làm

Việc chọn chủ đề cho video rất quan trong, nó là phần cốt lõi giúp cho bạn ra các video hấp dẫn và giúp bạn gắn bó với kiếm tiền youtube lâu dài. Chủ đề bạn chọn phải là chủ đề bạn ưa thích hay có kiến thức về nó mới mau chóng kiếm tiền được. Các chủ đề bạn có thể làm như về thiên nhiên, du lich, chia sẻ kiến thức hay những điều kỳ thú, game

Thứ 2: Phải có video tự làm

Vì hiện tại các bạn muốn kiếm tiền trên youtube lâu dài thì nên tự làm video, không nên reup ( chỉnh sửa video lại ) như vậy rất dễ khóa kênh sớm thôi. Muốn làm video chuyên nghiệp thì các bạn nên có đoạn intro video, ngoài ra phải có các phần mềm chỉnh sửa video như camtasia và Bandicam để quay lại màn hình. Các bạn nên đầu tư 1 cái Microphone nha. Mua tại Shoppee hay lazada rẻ rề nha các bạn. Bạn cũng có thể dùng dt để quay video.

Thứ 3: tài khoản youtube

Việc kiếm tiền youtube đương nhiên phải có video youtube, vậy nên việc đăng ký gmail và đăng ký một kênh youtube kiếm tiền và upload các video của bạn lên ngay.

Thứ 4: Phải tuân thủ các chính sách và điều kiện của youtube

Hiện nay, chính sách youtube cũng tương đối dễ, các bạn có thể xem tại đây https://www.youtube.com/intl/vi/yt/about/policies/. Ngoài ra, điều kiện của youtube là kênh phải đặt được 4000 giờ xem và 10000 lượt đăng ký kênh mới đủ điều kiện kiếm tiền. Vậy nên bạn cần mau chóng hoàn thành các mục tiêu này.

Ngoài ra, các bạn có thể đăng ký các trang netword đối tác của youtube vì nó yêu cầu thấp hơn đối với trang chủ Youtube.

Thứ 5: Tinh thần làm đến cùng

Với tin thần vững chắc để phát triển 1 kênh youtube là cần thiết, vì lúc đầu làm bạn sẽ không có lượt xem, đăng ký gì cả. Chỉ khi nào video bạn hay phổ biến và có nhiều người like là quan trọng nhất, lúc đó bạn chắc chắn đã thành công trên con đường của mình. Đa số các kênh youtube lớn hiện nay đã trải qua rất nhiều khó khắn lúc khởi nghiệp. Vậy nên bạn phải thật giữ vững ý chí để phát triển kênh của mình.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *