Hướng dẫn làm website tin tức miễn phí dành cho các bạn kiếm tiền online

Chắc các bạn đã biết, website tin tức rất được ưa chuộng và đem lại nguồn traffic cao, có nhiều lượng người truy cập cao đồng nghĩa với có nhiều tiền. Tiền ở đây là các bạn có thể đặt quảng cáo google adsen ( GA ), hay tiếp thị liên kiết, popup, hay là bán hàng của chính bản thân mình. Website càng nhiều truy cập thì sẽ mang lại cho các bạn nguồn doanh thu thụ động. Vậy thiết kế website tin tức có khó không ?

Việc thiết kế một website tin tức hoàn toàn dễ dàng nha các bạn, những người không rành máy tính cũng có thể làm được.

Vậy các bạn cần chuẩn bị những gì để thiết kế website tin tức ?

Để thiết kế website tin tức thì các bạn cần có 1 thẻ visa/ mastercard, nếu chưa có thì đi ngân hàng ACB làm cho nhanh nha các bạn, tầm 15 phút là có, nhớ nạp vào đó khoảng tiền nha.

Trước khi bạn muốn thiết kế website phim này thì bạn phải có tên miền và hosting, nếu bạn chưa có thì có thể tham khảo bài viết: Mua tên miền hosting server giá rẻ từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới

Tiếp theo các bạn tiến hành cài đặt code wordpress trắng, nếu chưa biết cài đặt wordpress cho website thì xem bài: Hướng dẫn tự làm website wordpress với vài click chuột

Sau khi đăng ký tên miền thành công thì các bạn tiến hành cài đặt website, ở 2 link bên trên đã hướng dẫn các bạn mua tên miền và cài code wordpress với chỉ vài click chuột, bạn đừng lo lắng vì không rành công nghệ thông tin nha, bạn có thể xem video của mình.

Phần tiếp theo là các bạn tải theme sahifa hoàn toàn miễn phí tại đây nha!

Mình giới thiệu sơ qua về theme tin tức sahifa này luôn, đây là theme tin tức thông dụng nhất hiện nay! Vậy nên sử dụng theme này dành cho site tin tức rất đẹp, bạn có thể dễ dàng cài đặt. Hình của em nó đây !

Nhìn còn đẹp hơn news.zing.vn nữa phải không nào.

Sau khi tải xong theme thì chúng ta tiến hành cài đặt, việc cài đặt cũng khá dễ dàng và nhanh chóng.

Các bạn cứ vào Giao diện => Giao diện => Thêm mới => Tải giao diện lên => Chọn tệp ( chọn file sahifa trong file sahifa vừa giải nén xong )=> Bấm vào cài đặt => Kích hoạt theme.

Sau khi cài đặt theme xong nhưng chưa giống với bản Demo phải không nào, bây giờ các bạn tiến hành impor bản demo vào ( đây là tính năng rất hữu dụng dành cho theme này mà mình rất thích ). Nhiều theme phải tự cài tay rất mệt mới giống như bản demo.

Bây giờ chúng ta tiến hành cài đặt như demo bằng cách click vào Sahifa => Impor Demo Data => nhấn vào Impor Demo Data và chờ xíu. Bây giờ bạn ra website mình và xem thành quả nha.

Để cài đặt các phần menu hay các phần hiển thị trang chủ cho phù hợp

Cài đặt Menu: Hướng dẫn cài đặt menu cho website wordpress

Phần hiện thị giao diện thì các bạn vào Trang => Tất cả các Trang => Tại đây các bạn thấy Trang TieLabs HomePage ( Đây là giao diện trang chủ ) thì các bạn click vào chỉnh sửa nha. Nêu các bạn update lên phiên bản wordpress mới nhất thì nên cài Plugin Classic Editor để trở về giao diện trình soạn thảo văn bản cũ. Tại đây các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cách bố trí trang chủ cho đẹp mắt. Các bạn có thể xem video ở phía trên bài viết này và làm theo một cách chính xác hơn nha.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *