Hướng dẫn tạo zalo page nhanh chóng để bán hàng online hiệu quả

Công nghệ ngày càng phát triển thì con người ngày càng sáng tạo nhiều hơn trong nhiều lĩnh vực. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì Zalo Page được tạo để mọi người có thể liên lạc, nhắn tin, trao đổi thông tin thậm chí là kinh doanh online. Để sở hữu một trang cá nhân của Zalo sẽ không còn khó khăn khi bạn được hướng dẫn tạo shop Zalo Page. Mặc dù Zalo Page chưa mạnh mẽ như các Fanepage Facebook, tuy nhiên Zalo dần dần sẽ lớn mạnh và sánh vai với các mạng xã hội lớn tại Việt Nam.

Zalo Page là gì?

Zalo Page được hiểu chính xác là Official Account. Đó là một trang cá nhân do người dùng zalo đăng ký với nhà phát hành. Như một nhà quản lý thì khi bạn được hướng dẫn tạo Zalo Page và tạo ra một trang cá nhân cho bản thân bạn có quyền được đăng các nội dung, các mặt hàng muốn giới thiệu đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nếu ai đó muốn tương tác với trang cá nhân của bạn nhiều hơn, muốn cập nhật các thông tin mới của trang, họ có thể bấm nút Quan tâm để có thể theo dõi trang bán cá nhân của bạn một cách nhanh nhất.

Huong-dan-tao-zalo-page

Zalo Page- trang điện tử hàng đầu Việt Nam

Tính đến nay thì các tính năng của Zalo Page đã được hoàn thiện và được đưa vào sử dụng một cách rộng rãi. Khi trang Zalo Page của bạn được lập với mục đích kinh doanh, bán hàng online thì sẽ được hỗ trợ các tính năng đặc biệt như lựa chọn phương thức thanh toán, tạo lập số điện thoại liên hệ, giới thiệu sản phẩm qua hình ảnh hay qua văn bản, … có rất nhiều lợi ích cho cả người kinh doanh và người tiêu dùng. Đó là hình thức kinh doanh tạo nên sự tiện lợi, tính tối ưu và phương thức mới mẻ cho thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Vậy để tạo lập một trang Zalo Page liệu có khó?

Để sở hữu cho một Zalo Page sẽ không có quá nhiều yêu cầu cho người dùng mà lại miễn phí. Bạn chỉ cần bỏ ra mình chút ít thời gian để thực hiện một vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Trước khi đăng ký Zalo Page bạn cần down app Zalo về thiết bị của mình. Sau đây chính là các bước hướng dẫn tạo Zalo Page:

Bước 1: Bạn vào link: https://oa.zalo.me/manage/oa?option=create Đăng nhập Zalo qua số điện thoại và quét mã QR. Khác với các trang điện tử khác khi đăng nhập lần đầu bạn cần chọn ra 3 người đã liên lạc gần nhất.

 

Bước 2: Khi đăng nhập hoàn tất bạn sẽ thấy trang đăng ký của Official Account hiện ra. Khi đó sẽ hiện ra loại tài khoản đăng ký Zalo Page mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ, mục đích đăng kí của bạn là kinh doanh, bạn sẽ chọn Cửa hàng, Zalo sẽ chọn bạn nhiều ưu đãi khi bạn rê chuột như sau:

 • Chat với khách hàng.
 • Tin nhắn hiển thị trong hộp thư cá nhân.
 • Tạo cửa hàng, thêm sản phẩm.

Bước 3: Bước tiếp theo bạn chọn danh mục.

Ví dụ: Bạn chọn mục đích kinh doanh, bạn bán đồ điện tử thông minh bạn chọn Thiết bị công nghệ.

Huong-dan-tao-zalo-page

Nhấp vào mục mục đích bạn sử dụng Zalo Page

Bước 4: Qua bước danh mục là bước nhập thông tin cho Zalo Page gồm:

Huong-dan-tao-zalo-page

Bước nhập thông tin Zalo Page

 • Tên Official Account.
 • Thông tin mô tả.
 • Họ tên người liên hệ và số điện thoại người liên hệ.

Sau đó bạn ấn mục Tiếp tục

Bước 5: Đến mục Chọn ảnh

Zalo yêu cầu bạn đặt ảnh đại diện và ảnh Zalo Page, bạn chỉ cần ấn mục Biểu tượng ảnh bìa và Ảnh đại diện. Khi đó thư viện sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn ảnh bạn thích cho vào mục. Bạn ấn Tiếp tục để qua.

Bước 6: Đây là bước cuối cùng để bạn sở hữu một tài khoản Zalo Page. Tại bước này bạn cần nhập chính xác địa chỉ nơi cư trú của bạn.

Sau khi bạn bấm nút Hoàn tất, bạn cần chờ đợi trong giây lát. Khi các thông tin được nhập đầy đủ, chính xác giao diện quản lý Zalo Page của mình sẽ hiện ra ngay sau đó. Chúc mừng bạn Zalo Page của bạn đã được đăng ký thành công rồi đó.

Bước 7: Đây là một bước không bắt buộc nhưng để cho chắc chắn bạn nên kiểm tra lại bạn vào trang Zalo Page của mình vừa tạo xem ra sao bạn ấn theo trình tự:

 • Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại bạn vừa down về hay trên laptop.
 • Bạn chuyển sang trang danh bạ của thiết bị.
 • Tại mục official account bạn bấm bắt đầu. Sau đó, bạn điền tên bạn đăng kí trang cá nhân của mình trên trang công cụ tìm kiếm.

Những lợi ích bạn có được khi sử dụng Zalo Page.

Khi sử dụng app Zalo bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới của app, đó chính là những lợi ích bạn sử dụng app điện tử:

 • Tha hồ nhắn tin, gọi điện thậm chí gọi video call, gửi hình ảnh, gửi âm thanh miễn phí
 • Thuận tiện cho việc liên lạc.
 • Kết bạn mọi nơi.
 • Người dùng Zalo Page có thể đăng hay chia sẻ những dòng trạng thái hay những suy nghĩ của mình bằng nội dung văn bản, bằng hình ảnh, bằng âm thanh như Facebook.
 • Tính bảo mật của Zalo cũng rất cao.
 • Ranh giới giữa người dùng Zalo và kinh doanh rất gần nhau. Vì vậy, Zalo Page cũng là một nơi tuyệt vời để bạn kinh doanh, thu lợi nhuận với rất nhiều ưu điểm như không mất tiền mặt bằng, không tốn quá nhiều tiền cho việc quảng cáo sản phẩm, thuận tiện cả cho người làm kinh doanh và người tiêu dùng.

Qua bài viết trên các bạn đã được hướng dẫn cách tạo Zalo Page thành công. Trang cá nhân của bạn sẽ được mọi người quan tâm và chú ý. Chúc các bạn có quãng thời gian trải nghiệm tuyệt vời cùng với Zalo Page !

Rate this post

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Instagram

Most Popular