Hướng dẫn đăng ký tên miền + hosting wordpress chỉ 20k/tháng tại Godaddy

Việc đăng ký tên miền giá rẻ góp phần tiết kiệm chi phí tối thiểu. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ cung cấp tên miền + hosting giá rẻ chỉ 20k/ tháng tại Godaddy. Việc đăng ký tên miền và hosting này hoàn toàn dễ dàng, trước hết bạn phải đăng ký tài khoản Godaddy, nếu bạn đã có tài khoản thì vào đăng nhập bên godaddy, còn chưa có tài khoản mà không biết đăng ký thì xem 2 bài sau:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Godaddy để mua tên miền siêu rẻ Hướng dẫn tự làm website wordpress với vài click chuột

Sau khi có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập Godaddy tại Website: vn.godaddy.com sau đó bạn tiến hành đăng nhập. Xem hình bên dưới.

Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể lấy mã Mã hosting + domain 20k/tháng Bạn chỉ cần nhấp vô, không cần nhập mã, xíu nó sẽ tự động nhập cho mình.

Bạn tiếp tục nhấn vào Bắt đầu Hoặc Thêm vào giỏ hàng ( chỉ chọn 1 trong 2 ). Bạn cũng có thể có thể mua gói hosting mạnh hơn. Xem hình bên dưới.

Mình nói sơ về gói Host WordPress này, đây là gói host ở cứng SSD nên tốc độ rất nhanh, dung lượng lưu trữ lên đến 10GB (chứa được hàng nghìn sản phẩm), băng thông 25.000 người truy cập hàng tháng ( chịu khoảng 1000 người truy cập 1 ngày). Thật là quá khủng phải không nào. Quan trọng gói host này tốc độ load rất nhanh.

Sau đó màn hình sẽ chuyển bạn tới màn hình tìm kiếm tên miền, tại đây bạn nhập tên miền cần mua và bấm tìm kiếm ( đây là tên miền miễn phí đi kiềm hosting wordpress nên bạn không tốn chi phí cho tên miền này ).

 

Lưu ý: những tên miền có người mua rồi như: tangdoanhthu.net nếu kiểm tra thông báo có người sở hữu thì bạn nên chọn một tên miền khác.

Sau khi kiểm tra chưa có ai sở hữu tên miền của bạn thì bạn bấm chọn và tiếp tục, xem hình bên dưới.

Tại đây, bạn cần kiểm tra xem chính xác đúng tên miền mình cần mua không ? Xem kỹ lại có phải tổng cộng là 351 nghìn không ? Và xem nó có tự add mã giảm giá vào chưa ? Nếu ở mục giảm giá chưa có thêm vào thì bạn coppy mã CJCWPH1 này và dán vào. Còn một phần nữa là thông báo “MÃ KHUYẾN MÃI KHÔNG HỢP LỆ Bạn đã được ưu đãi lớn!” cái này bạn không cần quan tâm cho mấy vì đây có thể là lỗi của google dịch sai. 

Xem lại có đúng giá tiền 351k bên dưới không, nếu hơn thì có thể mình có thêm dịch vụ nào đó, bạn có thể xóa những dịch vụ ở biểu tượng thùng rác kế bên dịch vụ đó, xem hình bên dưới mình làm ví dụ

Như hình bạn thấy có 1 hosting dư ra nên thành ra giá lên tới 699k, vậy bạn nên xóa 1 cái đi để trở về đúng với 351k

Vậy tại sao lại là 351k mà không phải là 220k như đã nói, Bây giờ bạn dùng thủ thuật xíu là chuyển đơn vị tiền tệ từ Việt Nam sang Colombia. Xem hình

Sau đó màn hình sẽ xuất hiện tiền colombia là 30.434, theo quy đổi ra VNĐ là 233, bạn có thể xem tại đây https://vi.coinmill.com/COP_VND.html?COP=30#COP=30.434

Cuối cùng là bấm Completar compra (Hoàn tất). Vậy là bạn đã mua xong một tên miền + hosting wordpress giá rẻ chỉ 20k/ tháng, bài sau mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt website wordpress chỉ bằng vài click chuột dành cho những bạn không biết code.

Lưu ý: Nếu bạn chưa cập nhật thông tin thanh toán vào tài khoản mình thì làm các bước như sau:

Lúc này Godaddy sẽ bắt mình nhập thông tin cá nhân cần thiết cho tên miền:

Lúc này bạn nhập đầy đủ và Lưu

Tiếp theo chúng ta nhập thông tin thẻ visa hoặc thẻ tín dụng ghi nợ vào để thanh toán Godaddy. Bạn chọn ngôn ngữ colombia

Sau đó nhập đầy đủ thông tin.

Bạn điền thông tin ứng với thẻ tại đây

Xong bấm Lưu rồi Cuối cùng là bấm Completar compra (Hoàn tất).

Lưu ý: sau khi mua xong phải tiến hành xác nhận email để kích hoạt tên miền nha. Như vậy là xong rồi.

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *