Hướng dẫn đăng ký tài khoản Godaddy để mua tên miền siêu rẻ

Mình giới thiệu Godaddy đôi chút, Godaddy là nhà cung cấp tên miền lớn nhất hành tinh, theo mình thì đa phần hơn 45% các tên miền được mua từ các nhà cung cấp như Godaddy, namecheap. Vậy nên khi mua tên miền ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm nha. Mua tên miền tại đây rất rẻ, tầm khoảng 0.9 usd ( thuế này nọ các kiểu thì khoảng 1.1usd = 32 nghìn đồng) thôi. Các bạn có thể vào CANHME.COM để tìm mã coupon add vào nhé. Có vài mã giảm giá chỉ 1usd/ domian cho những tài khoản mua tên miền lần đầu tiên. Bạn nên xem bài:

Hướng dẫn thiết kế website chỉ với vài click chuột

Nếu các bạn thấy khó khăn trong quá trình làm website theo chúng tôi hướng dẫn thì có thể chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn seo bên chúng tôi

1/ Hướng dẫn đăng ký tài khoản Godaddy

Việc đăng ký tài khoản để mua tên miền rất dễ bạn chỉ cần click vào ĐĂNG KÝ GODADDY Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản như hình. Bạn nhìn vào góc tay phải hình có nút đăng nhập sau đó nhấp vào nút tạo tài khoản của tôi như hình.

 

Tiếp theo trình duyệt sẽ mở lên một bảng như hình bên dưới chọn Tiếp tục với Email

Tiếp thục điền thông tin mà bạn muốn tạo

 

Như hình ở trên, các bạn điền mail mình vào: bạn có thể điền gmail của google vào.

Phần tiếp theo là Tên tài khoản: phần này bạn chọn cái tên nào dễ nhớ ( tên này hoặc mail sẽ được dùng để đăng nhập vào godaddy sau này, nên bạn cần lưu vào chỗ nào bí mật như google hay trên note điện thoại của mình).

Phần mật khẩu: bạn đặt mật khẩu của riêng mình ( lưu ý: mật khẩu phải có số + chữ thường + chữ hoa + ký tự đặc biệt như trên hình của mình)

Mã Pin hỗ trợ: đây cũng là phần rất quan trọng, cái này dùng để lấy lại mật khẩu đã mất ( nên lưu vào đâu đó)

Tiếp theo bạn bấm Đồng ýTạo tài khoản.

Như vậy là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản godaddy rồi.

2/ Tiếp theo bạn cần cập nhật thông tin cá nhân.

Bạn nhấp vào tài khoản và chọn cài đặt tài khoản. Xem hình bên dưới

Tiếp theo bạn cần cập nhật thông tin của mình bằng cách nhấn vào nút sửa, do mình đã điền nên bạn thấy sẽ có rồi

Bạn điền đầy đủ thông tin như mình nha, sao đó lưu lại, bạn xem như hình bên dưới

Trong hình có phần Mã bưu chính: nếu là ở hcm thì là 700000, còn ở hà nội là 100000, còn các bạn ở ngoài tỉnh lẻ không biết mã bưu chính của mình thì có thể xem tại : Tổng hợp mã bưu chính, mã bưu điện, Zip Postal Code, Zip code, Postal Code của 63 tỉnh thành

3/ Tiếp theo là phần cập nhật thông tin thanh toán

Lưu ý: hiện tại phần cập nhật thông tin thanh toán trên Godaddy hay phát sinh lỗi không thêm thẻ tín dụng/ ghi nợ sẽ được, bạn có thể bỏ qua bước này và phần thanh toán sẽ được tự động thêm vào khi bạn mua các gói tên miền và hosting của Godaddy

Bạn nhấp vào tài khoản và chọn cài đặt tài khoản. Xem hình bên dưới

Tiếp theo bạn chọn Phương thức thanh toán, xem hình bên dưới

Tiếp tục Click chọn Thêm phương thức thanh toán. Xem hình bên dưới

Sau đó bạn chọn một loại thẻ thanh toán mà mình sử dụng, ở dây chọn Thẻ tín dụng/ ghi nợ/ trả trước ( do mình dùng thẻ visa hoặc master card ).

Tiếp theo điền thông tin cá nhân cần thiết của bạn: Tên, số điện thoại, địa chỉ rồi nhấn Tiếp tục.

Sau đó sẽ xuất hiện thông tin thẻ, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin thẻ

bạn điền thông tin ứng với thẻ tại đây

Rồi tích vào Tôi không phải là người máy ( do mình làm nhiều quá nên godaddy cài phần này tránh spam ), sau đó nhấn Tiếp tục.

Đợi 1 khoảng thời gian cho hệ thống kiểm tra và lưu lại. Vậy là xong phần thêm thông tin thanh toán. Rất nhanh chóng và dễ dàng.

Như vậy là xong phần đăng ký và cập nhật thông tin. Mình xin hết phần hướng dẫn đăng ký tài khoản godaddy. Bài tiếp theo mình xin hướng dẫn cách mua tên miền giá 0.9 usd hay mua tên miền và hosting từ godaddy chỉ 20k/ tháng

Rate this post

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Instagram

Most Popular