Giải pháp tải YouTube ReVanced để loại bỏ quảng cáo và nghe nhạc khi tắt màn hình

Nếu bạn muốn xem video trên Youtube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo, hoặc nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình vẫn chạy được, đừng lo. Bài viết này đưa ra hướng dẫn chi tiết nhất từ Thủ Thuật Phần Mềm cách tải YouTube ReVanced mà không gặp lỗi.

Cách tải YouTube ReVanced để chặn quảng cáo, nghe nhạc tắt màn hình

1. YouTube ReVanced là gì?

Nền tảng video lớn nhất thế giới, Youtube, hiện đang gặp phải vấn đề về quảng cáo, khiến nhiều người dùng không hài lòng. Việc mua Youtube Premium để tắt quảng cáo và có trải nghiệm tốt hơn rất tốn kém, đặc biệt với người Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng miễn phí YouTube ReVanced với những tính năng không kém cạnh Premium như:

 • Hạn chế xuất hiện quảng cáo trên Youtube
 • Nghe nhạc khi tắt màn hình hoặc phát ở nền
 • Tải video Youtube để xem offline
 • Đồng bộ dữ liệu với tài khoản Google
 • Giao diện tối
 • Và nhiều tính năng khác

YouTube ReVanced

Người dùng Android rất hài lòng với YouTube ReVanced nhờ tính năng hiện đại, cao cấp và không có quảng cáo, mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, YouTube ReVanced không có sẵn trên Play Store, bạn cần cài đặt thông qua file APK trên các nền tảng uy tín. Cách tải YouTube ReVanced dưới dạng APK không quá phức tạp và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chi tiết và chuẩn nhất trên điện thoại Android.

2. Cách tải YouTube ReVanced để chặn quảng cáo, nghe nhạc tắt màn hình

Để tải YouTube ReVanced, bạn cần thiết lập 2 ứng dụng khác nhau bao gồm: Micro G (lõi liên kết với Google) và YouTube ReVanced.

2.1 Cách tải và cài đặt Micro G

 • Trang chủ Micro G

Bước 1: Truy cập trang chủ Micro G, mở mục Assets để tìm và tải phiên bản Microg.apk mới nhất.

Bước 2: Mở file APK sau khi tải Microg.apk xong và tiến hành Cài đặt trên điện thoại Android.

Mở file Microg.apk để cài đặt

2.2 Cách tải và cài đặt YouTube ReVanced

Sau khi cài đặt Micro G xong, bạn đã hoàn tất 50% công việc cài đặt YouTube ReVanced. Hãy tiếp tục tải và cài đặt YouTube ReVanced về điện thoại theo hướng dẫn dưới đây.

 • Trang chủ YouTube ReVanced

Bước 1: Truy cập trang chủ YouTube ReVanced và chọn Download APK để tải file cài đặt về điện thoại. Trong phần Download, chỉ cần tải Download (General), bỏ qua các mục phía dưới nếu đã cài đặt Micro G từ trước.

Chọn tải APK

Bước 2: Nếu bạn muốn tải file YouTube ReVanced, đôi khi hệ thống Android sẽ hiển thị cảnh báo có thể gây hại và bạn cần chọn Vẫn tải xuống để tiếp tục. Sau khi tải thành công, bạn có thể mở file YouTube ReVanced để bắt đầu cài đặt trên điện thoại Android.

Chọn Vẫn tải xuống để tiếp tục

Khi đã cài thành công YouTube ReVanced, bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

3. Cách đăng nhập tài khoản Google vào YouTube ReVanced để đồng bộ dữ liệu từ Youtube gốc

YouTube ReVanced sử dụng Micro G (lõi Google) để đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu từ phiên bản Youtube gốc trước đó bạn đang sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được các thông tin sau:

 • Lịch sử xem Youtube trước khi cài YouTube ReVanced
 • Các video like/ dislike trên YouTube
 • Lịch sử tìm kiếm video trên Youtube trước đó
 • Tiếp tục xem các video trên Youtube đang xem dở

Trong YouTube ReVanced, bạn có thể chọn Tài khoản (1) và sau đó chọn Đăng nhập (2) để thêm tài khoản Google vào YouTube ReVanced.

Chọn Đăng nhập

Thông qua bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm muốn chia sẻ với bạn cách tải và cài đặt YouTube ReVanced một cách chi tiết và chuẩn nhất hiện nay. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *