Chia sẻ kết quả kiếm tiền online trong vòng 3 tháng

Đây là hình ảnh mình kéo traffic cho website adsen của mình, vì một số lí do nên mình sẽ không cung cấp wesite cho các bạn đọc giả biết. Mình kéo nguồn traffic ở các nước khác như từ kết hợp với các kiến thức marketing online đã biết. Theo mình các bạn cần đầu tư một khoảng chi phí và thời gian cho việc kiếm tiền online.

Đây là một số hình ảnh của website khác

Với việc đầu tư chút thời gian và quyết tâm, mình nghĩ bạn có thể kiếm hơn mình.

Lượt người xem của mình chủ yếu là từ facebook, google, đối với facebook thì mình có chạy ads, ngoài ra chạy remaketing lại, còn google thì mình seo là chủ yếu. Các website này đều là website nước ngoài do muốn phát triển thị trường này mình đã thuê dịch vụ viết bài thuê. Đối với lượt truy cập này mình có thể kiếm hơn 20.000 visite ( tương đương 60.000 traffic cho một website ). Với lượng truy cập này mình dùng 2 sever và 1 host dạng khủng của Hawkhost, Các bạn có thể tham khảo bài Hướng dẫn mua hosting Hawk Host được đánh giá tốt nhất hiện nay

Tại đây mình xin nói luôn, bạn không cần đi học ở bất cứ nơi đâu để kiếm tiền online, các bạn cứ theo dõi website mình, mĩnh sẽ cập nhật những kiến thức mới nhất mà mình biết. Và mình nói luôn, mình sẽ không bán bất cứ khóa học nào hết, vì công việc online mình đã đủ sống và không cần đi dạy chi để mang tiếng. Tât cả tại đây là free và không tốn bất kỳ chi phí nào. Mình xin nhắc cho các bạn rằng, chiến lược rất quan trọng trong việc thành công.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *