Cách xem video đã thích trên Facebook cực đơn giản

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem video mà bạn đã thích trên Facebook bằng máy tính và ứng dụng trên điện thoại di động một cách đơn giản nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Xem video đã thích trên Facebook bằng điện thoại

Nếu bạn muốn xem video đã thích trên Facebook bằng điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trên trang chủ Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm gần Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 2: Trong phần Cài đặt trang cá nhân và gắn thẻ, hãy chọn Nhật ký hoạt động. Tiếp theo, trong phần Nhật ký hoạt động, bạn chọn Lượt tương tác và sau đó chọn Lượt thích và cảm xúc.

Bước 3: Trong phần Lượt tương tác, bạn sẽ thấy những video và bài viết mà bạn đã thích hoặc thả biểu tượng cảm xúc.

Để xem video đã thích từ khoảng thời gian lâu hơn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng bộ lọc , sau đó chọn Ngày. Tiếp theo, chọn Ngày bắt đầu, Ngày kết thúc và cuối cùng là chọn Xong.

Bước 4: Sau khi bạn tìm thấy video đã thích mà bạn muốn xem, chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm gần lượt tương tác đó và chọn Xem. Facebook sẽ dẫn bạn tới video đã thích đó ngay lập tức.

2. Xem video đã thích trên Facebook bằng máy tính

Nếu bạn thường lướt Facebook trên máy tính, bạn cũng có thể:

Hãy xem một video nào đó, dù do bận rộn chưa kịp xem hoặc chưa xem hết, bạn chỉ cần thả một cảm xúc như haha, thả tim vào video hoặc để lại bình luận để sau này có thể xem lại nhanh chóng. Nếu bạn đăng nhập vào Facebook trên máy tính, hãy làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook và truy cập vào trang cá nhân của bạn, sau đó chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Nhật ký hoạt động như trong hình sau.

Chọn Nhật ký hoạt động

Bước 2: Tại mục Nhật ký hoạt động, bạn chọn Lượt tương tác và sau đó chọn Lượt thích và cảm xúc. Phần bên phải của Nhật ký hoạt động sẽ hiển thị những video mà bạn đã thích gần đây nhất.

Phần bên phải của Nhật ký hoạt động sẽ xuất hiện những video mà bạn đã thích gần đây nhất

Nếu bạn muốn xem lại các video mà bạn đã thích trên Facebook từ lâu hơn, bạn có thể sử dụng bộ lọc phía trên bằng cách chọn Ngày trong mục Bộ lọc. Khi xuất hiện cửa sổ Lọc, bạn chọn Năm, Tháng và nhấn Lưu thay đổi. Phía bên phải sẽ hiển thị các hoạt động thích và cảm xúc của bạn trong khoảng thời gian mà bạn đã lọc.

Chọn Năm, Tháng và nhấn Lưu thay đổi

Bước 3: Khi đã tìm thấy video đã thích, bạn chỉ cần chọn video mà bạn muốn xem, và Facebook sẽ chuyển bạn đến video đó ngay lập tức.

Chọn video mà bạn muốn xem

Chúng tôi đã chia sẻ cách xem video đã thích trên Facebook một cách đơn giản trên máy tính và ứng dụng Facebook trên điện thoại. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể nhanh chóng xem lại những video đã thích hoặc đã thả cảm xúc. Vì vậy, nếu bạn đang xem video thì bận rộn, bạn có thể thả cảm xúc để sau có thể xem lại video đó một cách nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *