Cách tạo một trang web du lịch dễ dàng trở thành Blogger kiếm tiền từ Blog

Cách tạo một trang web du lịch chắc nhiều bạn muốn làm Vblog về mảng du lịch muốn tìm kiếm. Việc thiết kế web du lịch giúp cho các bạn kiếm tiền từ việc viết Blog được tận dụng hết mức. Kết hợp với kênh Youtube của các Blogger du lịch, tiếp thị liên kết ( affiliate ), PR thương hiệu hoặc kinh doanh đồ du lịch, phượt luôn là một nguồn thu nhập khổng lồ.

Vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm website du lịch để kiếm tiền từ đó.

Trước khi bạn làm website du lịch thì bạn cần phải mua tên miền và hosting, các bạn có thể xem hướng dẫn mua tên miền và hosting Hawkhost tại đây !

Khi có tên miền thì chúng ta tiến hành cài đặt code wordpress vào host và tên miền, các bạn xem tại: Hướng dẫn tự làm website wordpress với vài click chuột

Sau khi các bạn cài đặt WordPress xong thì chúng ta vào Giao diện =>  Giao diện => Thêm mới.

Tiếp theo việc làm của các bạn là nhấp vào Bộ lọc theo đặc điểm => Đương nhiên là làm website du lịch hay blog du lịch thì cần giao diện đẹp, và phù hợp với người xem, nên lúc này các bạn chọn bộ lọc theo Nhiếp ảnh => Sau đó nhấp vào Thực hiện lọc.

Bây giờ xuất hiện rất nhiều theme du lịch rất nhiều, các bạn có thể chọn 1 theme du lịch nào mà mình ưng ý, ở đây mình thấy theme CPhotoPic Lite tương đối đẹp nên sẽ chọn theme này để cài demo cho các bạn xem.

Chúng ta nhấp vào nút Cài Đặt => sau đó chờ tý rồi nhấn kích hoạt tại vị trí cài đặt luôn.

Bây giờ mình vào tên miền để xem thì website du lịch đã hoàn thành, do có bài viết từ lúc mình thiết kế website phim nên website giống y chang demo, các bạn lúc kích hoạt mà chưa có bài viết thì viết bài vào Blog du lịch của mình nha

Các bạn tham khảo thêm học thiết kế website wordpress để cài đặt menu và setup blog du lịch của mình theo chuẩn seo nha. Nếu các bạn thấy khó khăn trong quá trình làm web thì có thể liên hệ chúng tôi để thiết kế website chuẩn seo giúp bạn rút ngắn thời gian này !

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *