Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại hiệu quả

Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại hiệu quả

Để chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại một cách hiệu quả, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tính năng cần thiết. Hãy theo dõi cách thực hiện dưới đây.

Hướng dẫn chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Thường thì khi bạn nhấp vào một vùng chứa quảng cáo, quảng cáo trên trình duyệt sẽ tự bật lên và làm bạn mất thời gian. Bạn có thể thực hiện các bước sau để chặn quảng cáo tự bật lên này.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome (hoặc trình duyệt khác), sau đó chọn Cài đặt để thiết lập trình duyệt.

Bước 2: Trong phần cài đặt, tìm đến mục Cài đặt trang web, sau đó chọn Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng và chuyển sang Tắt.

Khi tắt tính năng này, bạn sẽ không bị chuyển hướng khi nhấn vào quảng cáo và không mất nội dung đang xem trên điện thoại.

Bước 3: Chọn mục Quảng cáo trong cài đặt trang web và tiếp tục Tắt chúng để hạn chế quảng cáo trên điện thoại.

Tắt quảng cáo trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn cũng có thể thiết lập cài đặt quảng cáo để hạn chế hiển thị trên màn hình điện thoại.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại và tìm phần Google.

Bước 2: Chọn Quảng cáo và tắt tính năng Tắt cá nhân hóa quảng cáo để hạn chế việc hiển thị quảng cáo trên màn hình điện thoại.

Tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone

Tương tự như điện thoại Android, bạn có thể tắt quảng cáo trên điện thoại iPhone. Hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại và tìm phần Google. Hãy khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên thiết bị di động và mở phần Quyền riêng tư.

Lựa chọn mục Quyền riêng tư

Bước 2: Tiếp theo, lựa chọn phần Quảng cáo của Apple và tắt chức năng Quảng cáo cá nhân hóa.

Tắt chức năng Quảng cáo cá nhân hóa

4. Đặt lại & Gỡ các ứng dụng chứa quảng cáo trên điện thoại

Đặt lại & Gỡ các ứng dụng chứa quảng cáo trên điện thoại

Hiện nay, có nhiều ứng dụng được phát triển chỉ để phục vụ cho mục đích quảng cáo và chúng gây ra sự phiền toái đối với người dùng. Các ứng dụng chứa quảng cáo thường xuyên chạy ngầm dưới điện thoại, làm hao pin, treo máy và gây giật lag. Ngoài ra, chúng còn khiến điện thoại bị quảng cáo liên tục, ngay cả khi bạn không mở bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại.

Ở trường hợp này, bạn cần xác định ứng dụng nào chạy quảng cáo trên điện thoại và gỡ chúng. Nếu không thể xác định, phương pháp tốt nhất là đặt lại điện thoại để đưa về trạng thái mặc định của nhà sản xuất và cài từng ứng dụng để kiểm tra.

Trong bài viết này, tangdoanhthu đã chia sẻ cách tắt quảng cáo tự hiển thị trên màn hình điện thoại. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *