Các ứng dụng tốt nhất để tắt và mở màn hình điện thoại Android

Top 5 phần mềm tắt mở màn hình điện thoại Android cực hay

Các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android thường gặp vấn đề hỏng nút nguồn, và để giải quyết vấn đề này, đã có sự ra đời của các ứng dụng tắt và mở màn hình cho điện thoại Android. Dưới đây là danh sách top 5 ứng dụng tốt nhất cho việc này.

Top 5 phần mềm tắt mở màn hình điện thoại Android cực hay

1. Screen Off and Lock

  • Tải Screen Off and Lock về

Screen Off and Lock

Screen Off and Lock là một trong những ứng dụng tốt nhất cho việc tắt và mở màn hình điện thoại Android. Ứng dụng này không chỉ giúp tắt mở màn hình mà còn có tính năng khóa ứng dụng. Mặc dù giao diện không đẹp lắm nhưng Screen Off and Lock hoạt động ổn định, ít lỗi và mượt mà. Ứng dụng này phù hợp với mọi loại điện thoại từ thấp cấp đến cao cấp.

2. Screen Off Pro (Screen Lock)

  • Tải Screen Off Pro (Screen Lock) về

Screen Off Pro (Screen Lock)

Screen Off Pro là một ứng dụng trả phí nhưng giá rất hợp lý, phù hợp với người Việt Nam và xứng đáng để mua. Phiên bản trả phí của ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn tuỳ chỉnh giao diện cũng như các thiết lập khác nhau. Về tính năng, ứng dụng này chủ yếu giúp tắt mở màn hình điện thoại thông qua cảm ứng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tuỳ chỉnh cảm ứng này để thực hiện các tính năng khác trong cài đặt.

3. Lock Screen Off: Quick Lock

  • Tải Lock Screen Off: Quick Lock về

Lock Screen Off Quick Lock

Lock Screen Off: Quick Lock mang lại trải nghiệm hoàn hảo với sự ổn định và mượt mà trên mọi điện thoại Android. Đặc biệt, Lock Screen Off: Quick Lock hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải lo lắng về việc trả phí. Ngoài ra, ứng dụng này cũng không chèn quảng cáo giữa chừng trên màn hình, giúp người dùng không cảm thấy phiền hà.

4. Tắt màn hình điện thoại

  • Tải Tắt màn hình điện thoại về

Tắt màn hình điện thoại

Phần mềm Tắt màn hình điện thoại chủ yếu sử dụng tiếng Việt, phù hợp cho mọi người. Về tính năng, ứng dụng tập trung vào việc bật tắt màn hình điện thoại. Mặc dù làm việc ngầm nhưng không tốn nhiều pin, phù hợp với các điện thoại cũ. Tắt màn hình điện thoại hoàn toàn miễn phí, giúp bạn yên tâm sử dụng lâu dài.

5. Khóa Màn Hình

  • Tải Khóa màn hình về

Khóa Màn Hình

Khóa Màn Hình có giao diện đẹp với nhiều tùy chọn biểu tượng khóa màn hình cho người dùng. Với kho biểu tượng khóa màn hình đa dạng, bạn dễ dàng chọn được biểu tượng ưng ý. Ngoài ra, có nhiều tùy chọn khác nhau trong cài đặt để phù hợp với mục đích sử dụng.

Tangdoanhthu đã chia sẻ danh sách Top 5 ứng dụng tốt nhất để tắt và mở màn hình cho điện thoại. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *