Các cách kiếm tiền online lâu dài và bền vững bạn nên biết

Nếu bạn đã tìm thấy và đọc bài viết này thì chắc chắn rằng bạn rất muốn kiếm tiền online và muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động. Tuy nhiên, ít bạn biết rằng nguồn thu nhập từ việc kiếm tiền online rất khủng, có thể lên tới 20.000 usd mỗi tháng. Bạn có thể nghi ngờ và cũng có thể tin tưởng, vì đa số những ai kiếm tiền online được thì họ rất ít tiết lộ mức thu nhập của mình, chúng ta chỉ có thể dự đoán và hoài nghi ( đây là tâm lý của những bạn chưa vào cuộc kiếm tiền trên mạng ). Vây sao đây mình xin tư vấn các bạn cách cách kiếm tiền online lâu dài và bền vững để tạo nguồn thu nhập thu động. Mình sẽ không giới thiệu đến các bạn các công việc kiếm tiền online như các công việc như làm ở công ty và không tạo ra các nguồn thu nhập thụ động như, nhập mã capcha, viết bài thuê…..

1/ Kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết Affiliate

Tiếp thị liên kết Affiliate tức là bán sản phẩm cho nhà cung cấp thông qua link riêng của mình. Mỗi sản phẩm bán được thông qua link của chúng ta sẽ được nhà cung cấp trích lại hoa hông % tùy vào giá trị của sản phẩm đó. Có một số sản phẩm cho bạn giá trị % cực kỳ cao, có thể cao hơn giá trị họ bán vì họ muốn quảng bá thương hiệu của mình được nhiều người biết đến.

Các kênh tiếp thị liên kế tại Việt Nam tốt như:

Civi.vn trang này mức hoa hoàng rất cao, thường từ 200k – 600k, mặt hàng chủ yếu là dược phẩm, sản phẩm về sức khỏe.

accesstrade.vn Trang này có đủ các lĩnh vực từ thương mại điện tử, tài chính, du lịch, giải trí, giáo dục, viễn thông, hoa hồng ở đây từ 4 – 30%. Trong accesstrade có các đối tác lớn như lazada, tiki, shoppee.

Lazada đây là trang thương mại điện tử lớn nên bạn có thể an tâm tiếp thị liên kết tại đây, hoa hồng ở đây từ 3 – 13 %.

Các kênh tiếp thị liên kế tại nước ngoài tốt như:

Mình hiện tại chỉ dùng CJ.com vì ở đây có rất nhiều sản phẩm, có thể lên tới hàng nghìn đến vài chục nghìn sản phẩm.

Lưu ý: bạn tham gia các trang tiếp thị liên kết liên kết nước ngoài phải am hiểu về tiếng anh xíu.

2/ Kiếm tiền từ các mạng quảng cáo hiển thị ( CPM ) và lượt click ( CPC )

Kiếm tiền với mạng quảng cáo google Adsen ( mạng quảng cáo hiển thị ), tại đây bạn sẽ kiếm được từ 1 – 3 usd với 700 view. Đây cũng là hình thức kiếm tiền chính của một số trang báo chính, mỗi tháng những trang bào này thu về hàng tỷ đồng từ google adsen. Tuy nhiên các bạn nên lựa chọn nội dung bằng tiếng anh sẽ có giá cực kỳ cao, cao gấp x10 lần website tiếng việt.

Kiếm tiền từ Youtube: cứ 1000 lượt xem youtube bạn sẽ có khoảng 2 – 35 usd, đây là hình thức kiếm tiền thụ động quá béo bở dành cho các publisher. Đối vối các kênh ghiền mì gõ, fap tv, sơn tùng, bánh bao bự có thể kiếm khoảng 10.00030.000 USD/ tháng nha các bạn.

 

Do chính sách google adsense rất nghiêm ngặt và việc đăng ký rất khó khăn, website muốn đăng ký adsen website bạn phải có traffic tầm 500 view/ ngày, bài viết phải tự viết.

Các mạng quảng cáo có thể thay thế cho adsen như: Propellerads, Adnow, ​MGID, Popads….

3/ Kiếm tiền online bằng việc trade coin

Việc đầu tư vào tiền điện tử là việc khôn ngoan dành cho các bạn, lời khuyên chúng tôi là bạn không nên trade coin ( bitcoin ) mà chỉ yên nó trong vài năm thì tài sản đầu tư bạn có thể tăng lên gấp 100 lần, nghe có vẻ lừa đảo nhỉ, nhưng đây là sự thật. Nếu các bạn không tin thì có thể tìm hiểu thêm nha. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các ICO nhưng mức độ rủi ro cao.

 

Kết luận: Đối với 2 cách kiếm tiền trên bằng việc kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết hay kiếm tiền từ adsen thì bạn cũng cần đến 1 website. Hãy xem Hướng dẫn tự làm website wordpress với vài click chuột

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *