8 Tips to Increase TikTok Followers

8 Cách tăng follow trên TikTok

Nếu bạn muốn trở thành một TikToker chính hiệu, bạn cần phải quan tâm đến sự tăng tr

Gimbal.

Thu âm trên điện thoại thường không tốt, thường bắt được tiếng ồn phát ra từ xung quanh. Nếu bạn không có micro, hãy thử tính năng giảm tiếng ồn của TikTok.

7. Tăng cường kỹ năng quay phim của bạn

Để quay video giống như các Tiktoker nổi tiếng, hãy học cơ bản về nhiếp ảnh và cải thiện kỹ năng quay của bạn (thậm chí nếu sử dụng smartphone).

Trước khi quay, hãy đảm bảo rằng đã loại bỏ những yếu tố không cần thiết trong khung hình, chọn bố cục phù hợp, ánh sáng đủ tốt và nhiều yếu tố khác cần phát triển theo thời gian.

8. Chú ý đến nội dung được nhiều người thích

Để đảm bảo số lượng người theo dõi trên TikTok, bạn cần quan tâm đến việc những người theo dõi bạn quan tâm đến điều gì. Hãy kiểm tra xem video nào đã có số lượt xem cao, đọc những nhận xét của người xem để tham khảo ý kiến của họ.

Với các kinh nghiệm thu được từ việc nghiên cứu khẩu vị của khán giả, video sẽ thu hút thêm lượt theo dõi nhanh chóng.

Kết

Những mẹo trên không thể khiến bạn trở nên nổi tiếng trên TikTok qua một đêm, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng chúng để tiến gần hơn tới mục tiêu. Bạn cần dành nhiều thời gian và công sức để video trở nên nổi bật. Không cần mất quá nhiều thời gian, những nỗ lực của bạn sẽ trở nên đáng giá khi có hàng trăm, nghìn và thậm chí hàng triệu người theo dõi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *