5 trang web hàng đầu để kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác

5 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác nhất

Trong thời đại số hóa hiện nay, phần lớn mọi người phải sử dụng máy tính và có thể làm việc full-time với máy tính. Đối với một số người, tốc độ đánh máy có thể cải thiện hiệu suất làm việc. Nếu bạn cũng muốn cải thiện tốc độ đánh máy, hãy thử kiểm tra năng lực của mình.

5 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác nhất

Dưới đây là top 5 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác nhất mà bạn có thể thử.

10FastFingers

Trang web này được đánh giá cao vì hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, kể cả tiếng Việt. Giao diện đơn giản cung cấp một danh sách từ ngẫu nhiên và bạn cần nhập chúng vào ô nhanh nhất có thể. Khi nhập đúng một từ, sẽ được tính điểm.

10FastFingers

Sau 1 phút, bạn sẽ biết kết quả và xếp hạng của mình. Bạn có thể ấn nút Chia sẻ qua Facebook để khoe kết quả và mời bạn bè tham gia!

Bạn sẽ biết được kết quả của mình cũng như vị trí trên bảng xếp hạng

Keybr

Ngoài việc kiểm tra tốc độ đánh máy, Keybr còn là trang web dạy bạn gõ nhanh hơn.

Keybr

Trang web đưa ra các từ vô nghĩa dựa trên các chữ cái có thể gõ nhầm. Sau khi hoàn thành bài test, bạn sẽ nhận được điểm số, WPM và biết tiến trình của mình.

Bạn có thể đăng ký tài khoản để quay trở lại và tiếp tục chơi bất cứ lúc nào.

Trang web cũng có bảng xếp hạng và chế độ nhiều người chơi.

TypingTest

Với nhiều trò chơi đánh máy khác nhau, TypingTest là một trong những trang web kiểm tra đánh máy đa dạng nhất trên internet.

TypingTest

Ngoài bài kiểm tra tốc độ đánh máy cơ bản, bạn có thể chọn thời gian test, kiểu văn bản gồm một đoạn văn, các câu hoặc các từ.

TypingTest hướng đến người mới hơn là những người đã có kinh nghiệm, được thiết kế để tạo ra bài tập đánh máy sôi động & hấp dẫn. Các trò chơi bao gồm đua xe, bắn súng và xếp hình – hầu hết đều có giao diện bắt mắt!

TypingTest được thiết kế để làm cho việc luyện tập đánh máy trở nên sôi động và hấp dẫn

Official Typing Test

Mặc dù trang web có vẻ nghiêm túc và không hấp dẫn, đây là lựa chọn chuyên nghiệp để kiểm tra tốc độ đánh máy.

Official Typing Test

Bắng cấp Official Typing Test cung cấp nhiều bài kiểm tra đánh máy khác nhau như: 1 phút, 3 và 5 phút, cũng có bài kiểm tra 10 phím và mã zip. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn có thể mua chứng chỉ để chứng minh kết quả của mình cho các nhà tuyển dụng, tạo cơ hội cho công việc.

Cuộc Đua Đánh Máy

Không có cách nào hơn để thúc đẩy bạn hơn việc cạnh tranh với người khác. Type Racer cung cấp cơ hội để bạn rèn luyện tốc độ đánh máy, khi đã đủ tự tin, bạn có thể tham gia các cuộc đua cùng người khác trong thời gian thực.

Các cuộc đua chỉ kéo dài khoảng một phút, cung cấp cho mỗi tay đua một đoạn văn và họ phải nhập càng nhanh càng tốt.

Type Racer

Kết Luận

Trên đây là một số trang web tốt nhất để bạn nâng cao kỹ năng đánh máy. Thông qua sự kết hợp của các trò chơi, tính cạnh tranh và hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ có thể cải thiện tốc độ đánh máy đáng kể.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *